Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin kỷ niệm 29 năm ngày thành lập (13/4/1990 - 13/4/2019)

Ngày 12/4/2019, tại hội trường lớn, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Công ty (13/4/1990-13/4/2019). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí chủ chốt trong Công ty qua các thời kỳ. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Kế toán trưởng, BCH Đảng ủy, BTV Công đoàn, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng ban Nữ Công, Trưởng các đơn vị, Bộ tứ các đơn vị, Phó các đơn vị làm việc tại khu nhà điều hành Công ty.
Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin kỷ niệm 29 năm ngày thành lập (13/4/1990 - 13/4/2019)
Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt 29 năm xây dựng và phát triển của Công ty. Dù phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, song với truyền thống đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm của người thợ mỏ, các thế hệ Lãnh đạo và CBCNV Công ty luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần vào thành tích chung của Tập đoàn TKV trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Viết Hòe - Nguyên Chủ tịch HĐQT Than Tổng Công ty TVN - Nguyên Giám đốc Công ty đã bày tỏ vui mừng trước những thành quả to lớn mà Công ty đã đạt được thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới CBCNV trong Công ty tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa xây dựng Công ty phát triển bền vững.
 

Nguồn tin: CTV Hoàng Hải::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây