Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức mít tinh hưởng ứng tháng ATVSLĐ và tháng công nhân năm 2019

Thực hiện các kế hoạch chỉ đạo của Tập đoàn CN Than - KS Việt Nan và Công đoàn Than - KS Việt Nam về việc “Triển khai hoạt động tháng Công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019”
Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức mít tinh hưởng ứng  tháng ATVSLĐ và tháng công nhân năm 2019
Thực hiện chủ đề về ATVSLĐ của Tập đoàn TKV về “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn VSLĐ tại nơi làm việc” và chủ đề của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về “Mỗi Công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”; ngày 06/5/2019 tại Phân xưởng Ô tô Vận tải 1, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức trọng thể mít tinh hưởng ứng tháng ATVSLĐ và tháng công nhân năm 2019. \
Dự và chỉ đạo buổi mít tinh có đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Đức Duy – Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Phạm Văn Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong Ban giám đốc, Bí thư ĐTN Công ty,  Trưởng ban Nữ công, Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận trong Công ty, Bí thư các chi đoàn và đại diện CNVC xuất sắc của các đơn vị được triệu tập.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc - Trưởng ban chỉ đạo tháng hành động, thay mặt lãnh đạo Công ty và tổ chức Công đoàn Công ty đã chính thức phát động hưởng ứng tháng ATVSLĐ và tháng Công nhân năm 2019. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đánh giá cao sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty, cũng như sự phối kết hợp của các tổ chức Đoàn thể quần chúng Công ty trong việc đảm bảo ATVSLĐ, đồng thời của yêu cầu các đơn vị phối hợp với tổ chức Công đoàn triển khai đầy đủ và có hiệu quả việc chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động. Quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động.
Cũng tại buổi lễ trước sự chứng kiến của lãnh đạo Công ty và và toàn thể CBCNV tham dự. Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đại diện 13 đơn vị sản xuất đã ký kết giao ước thi đua nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác an toàn VSLĐ và tháng công nhân năm 2019.
Một số hình ảnh:
 

Nguồn tin: CTV Hoàng Hải::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây