Công ty Than Cọc Sáu "Chung tay chống rác thải nhựa bảo vệ môi trường"

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc chung tay giải quyết vấn đề ô nhiễm chất thải nhựa, tối ngày 07/11/2019, tại Nhà sinh hoạt Công nhân, Công đoàn Công đoàn Than Cọc Sáu chủ trì tổ chức tổ chức Chương trình truyền thông “Chung tay chống rác thải nhựa để bảo vệ môi trường”.
Công ty Than Cọc Sáu "Chung tay chống rác thải nhựa bảo vệ môi trường"
Tham dự buổi truyền thông có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty; các đồng chí trong Ban Thường vụ; chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc cùng 200 đại biểu là CBCNV trong toàn Công ty. Đến dự còn có đồng chí Phạm Thị Mai Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cẩm Phả, báo cáo viên thành phố. 
Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo viên đến từ thành phố Cẩm Phả thông tin về: Tình hình sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm nhựa ở Việt Nam; Đánh giá khái quát về thành tựu và hạn chế của hệ thống văn bản pháp luật về quản lý, sử dụng rác thải nhựa ở Việt Nam; Những đề xuất giải pháp quản lý, kiểm soát và giảm thiểu rác thải nhựa ở Việt Nam.
Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu cũng được xem phần trình diễn thời trang từ các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng, hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa biến rác thải thành sản phẩm hữu ích của 24 nữ cán bộ, công nhân với sáng kiến độc đáo, suy nghĩ tích cực nhằm biến rác thải, những đồ vật bỏ đi trở thành vật hữu ích, trào lưu thời trang tái chế đang ngày càng được đẩy mạnh, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Kết thúc buổi truyền thông, đồng chí Trần Thị Minh Hồng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động hưởng ứng chương trình hành động “chống rác thải nhựa năm 2019”.

75199755 2389047964557887 3985602386512052224 n

Buổi truyền thông khẳng định thông điệp, hoạt động của Phong trào Chống rác thải nhựa lan sẽ được lan toả mạnh mẽ, sâu rộng tới toàn thể CBCNVC người lao động trong toàn Công ty, mỗi người sẽ thay đổi thói quan trong việc sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa một lần, khuyến khích thay thế sử dụng bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường hướng tới xây dựng Công ty xanh –sạch – đẹp./.
 

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây