Công ty than Khe Chàm: Tuyên dương 283 thợ lò có ngày công năng suất cao.

Vừa qua, Công ty than Khe Chàm đã tổ chức Hội nghị tuyên dương 283 thợ khai thác đào lò có ngày công năng suất cao quý IV/2017 và 03 thợ lò tiêu biểu nhất năm 2017 đại diện cho trên 1.400 thợ lò của 14 công trường Khai thác và đào lò trong toàn công ty.
Công ty than Khe Chàm: Tuyên dương 283  thợ lò có ngày công năng suất cao.

Tại Hội nghị ông Nguyễn Huy Nam, Bí thư Đảng uỷ, giám đốc công ty đã biểu dương ghi nhận những thành tích của các người thợ và coi đây chính là nền tảng để công ty vượt qua khó khăn năm 2017 và  phát triển bền vững trên con đường phát triển.  03 cá nhân tiêu biểu quý IV năm 2017 được bước lên bục danh dự những những phần quà đặc biệt của lãnh đạo công ty là anh Nguyễn Văn Trang công trường Khai thác 2, anh Nguyễn Đình Tuấn công trường Khai thác 4 và anh Trần Sìu Trường công trường Đào lò 5.

Đặc biệt là qua một năm công ty đã lựa chọn được 03 thợ lò tiêu  nhất của sự cần cù lao động năm 2017 mà quý nào cũng có mặt về dự hội nghị gặp mặt với ngày công và mức thu nhập đứng đầu đó là:  anh Vũ Tuấn Kiên, công trường Khai thác 4 đạt 317 công/ năm, tổng tiền lương 270 triệu đồng. Anh Vũ Văn Huy, công trường Khai thác 2 đạt 306 công/năm, tổng tiền lương 255 triệu đồng và anh Bùi Văn Tuân, công trường Khai thác 5 đạt 302 công, tổng tiền lương 231 triệu đồng. Niềm vui trong buổi gặp mặt lần này là công ty không chỉ tiếp đón các cặp vợ chồng mà còn được tiếp đón bố, em trai, em gái của sáu người thợ tiêu biểu nhất quý IV và năm 2017.

Được biết Công ty than Khe Chàm  năm 2017 đã phải vượt qua không ít những khó khăn trong sản xuất, bởi sự tác động của địa chất,  ảnh hưởng nhiều đến tình hình sản xuất chung của toàn Công ty, nhưng các buổi gặp mặt tuyên dương thợ lò các quý được lãnh đạo công ty quan tâm và chưa một lần lỗi hẹn./.

Nguồn tin: CTV Kiên Việt:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây