Công ty than Mạo Khê khánh thành nhà nghỉ dưỡng thợ lò sau ca

Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức khánh thành công trình nhà nghỉ dưỡng thợ lò sau ca.
Công ty than Mạo Khê khánh thành nhà nghỉ dưỡng thợ lò sau ca

Tới dự lễ khánh thành có các đồng chí Lê Thanh Xuân – UV.BCH tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, Lại Văn Chiến – PCT LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Phạm Văn Minh – UVBCH Đảng ủy Than Quảng Ninh, Giám đốc Công ty, Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trần Văn Hoạch – công nhân phân xưởng khai thác 13 đã long trọng cắt băng khành thành công trình.

Công trình nhà nghỉ dưỡng thợ lò sau ca, do Công đoàn Công ty đảm nhận với tổng diện tích xây dựng là 169 m2, có kết cấu nhà khung thép, nội thất được thiết kế hiện đại với tổng giá trị đầu tư 999 triệu đồng. Điểm mới của mô hình là những khu riêng biệt bao gồm 2 khu; khu 1 là nơi cho người lao động nghỉ ngơi thưởng thức các món ăn nhẹ, đồ uống được phục vụ thường xuyên, miễn phí và khu thứ 2 là nơi cho người lao động, công nhân có nhu cầu hút thuốc, giải trí.

Công trình được khánh thành và đi vào sử dụng thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty than Mạo Khê. Đây là mô hình đầu tiên trong toàn Tập đoàn, có tính xã hội và nhân văn cao, là điểm mới trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao, cải thiện đời sống cho người lao động, nhất là thợ lò.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây