Công ty than Mạo Khê tổ chức giải cờ vua cờ, tướng năm 2019

Nằm trong kế hoạch tổ chức các giải thể thao của công ty năm 2019, vừa qua công ty than Mạo Khê đã tổ chức thành công giải cờ vua, cờ tướng năm 2019.
Công ty than Mạo Khê tổ chức giải cờ vua cờ, tướng năm 2019
Tham dự giải năm nay có 26 kỳ thủ đến từ 18 đơn vị trong công ty, với 10 VĐV tham gia bộ môn cờ vua và 16 VĐV tham gia bộ môn cờ tướng. Cả hai bộ môn thi đấu theo “ Hệ Thụy Sĩ điều chỉnh” trong 5 ván, tính điểm theo hình thức lũy tiến qua thứ tự các ván đấu và thời gian quy định cho mỗi ván đấu là 15 phút.
Trải qua 65 trận thi đấu sôi nổi và kịch tính, kết thúc giải ban tổ chức đã trao: 02 giải nhất; 02 giải nhì; 04 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các VĐV.
Trong đó ở bộ môn cờ vua: Nhất:Trần Thảo Hải Hoàng – PX KT6; Nhì: Nguyễn Văn Thành – phòng TĐ và giải Ba: Nguyễn Mạnh Hùng – PX Cơ khí xây dựng, Nguyễn Hữu Trung – phòng KCS;
Ở bộ môn cờ tướng: Nhất: Lê Khả Quê – PX KT7, Nhì: Lê Văn Cường – PX VT3 và giải ba: Nguyễn Thanh Hùng – phòng KCS, Lê Quang Hòa – PX ô tô.
Giải cờ vua, cờ tướng được công ty than Mạo Khê tổ chức hàng năm là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các VĐV được thi đấu cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Giải thi đấu cấp công ty cũng là bước đầu chuẩn bị cho các VĐV trước khi tham gia các giải thi đấu trong và ngoài ngành.
 

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây