Công ty Than Núi Béo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch

Sau dịp nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có mức độ phức tạp và diễn biến rất đáng lo ngại trong cả nước. Đối với công ty sau thời gian nghỉ Tết Cán bộ CNLĐ Công ty sẽ trở lại từ nhiều địa phuwong khác nhau, nguy cơ nhiễm bệnh có thể xảy ra.
Công ty Than Núi Béo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch
Để phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho toàn thể cán bộ CNLĐ phục vụ sản xuất đầu năm ngay trong buổi khai xuân giao ban đầu năm toàn hệ thông chính trị của Công ty đã vào cuộc chỉ đạo quyết liệt công tác phòng chống dịch bệnh trong thời điểm này.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Công ty đã khẩn trương, kịp thời triển khai các biện pháp cần thiết phòng chống dịch bệnh và tổ chức cho toàn thể CBCNLĐ trong Công ty tiến hành khai báo y tế theo mẫu; rà soát nắm bắt số lao động quay trở lại Công ty sau nghỉ tết....

2

Công ty phối hợp cùng Bệnh viện sản nhi tổ chức xét nghiệm Covid- 19 cho toàn thể CBCNLĐ ra làm việc sau dịp nghỉ Tết; Trước mắt tổ chức xét nghiệm cho số CBCNLĐ vừa ra sau đợt nghỉ Tết tại các địa phương; Trong ngày 17/2 đã tổ chức xét nghiệm cho 65 trường hợp, để sàng lọc và bố trí lao động bắt tay vào sản xuất đầu năm mới 2021.

3

Đến thời điểm hiện nay Công ty đảm bảo kiểm soát tốt, chưa có trường hợp lây nhiễm vào lực lượng lao động của Công ty.

Cán bộ Công nhân lao động trong Công ty cùng chung sức, đồng lòng, cùng nhau thực hiện nghiêm các khuyến cáo của y tế và các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh của Công ty, của Tập đoàn và Tỉnh Quảng Ninh. Tuyệt đối tuân thủ 5K vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng; vì một năm mới an toàn, mạnh khỏe, sản xuất kinh doanh ổn định phát triển.

Nguồn tin: Đoàn TN Công ty Than Núi Béo:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây