Công ty than Quang Hanh tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho Cán bộ công nhân viên, Người lao động

Ngày 28/1/2019, Công ty than Quanh Hanh-TKV tổ chức chương trình tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho Cán bộ công nhân viên, Người lao động (CBCNV- NLĐ). Tới dự có đ/c Thiếu tá Đào Công Hiển- Đội trưởng đội tuyên truyền xử lý vi phạm phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an Tỉnh Quảng Ninh cùng các đ/c cán bộ, chiến sỹ trong ban ATGT Công anTỉnh Quảng Ninh; đ/c Nguyễn Văn Thuấn – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; các đ/c lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là gần 200 CNVC-LĐ trong toàn Công ty đã về tham dự Chương trình.
Công ty than Quang Hanh tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho Cán bộ công nhân viên, Người lao động
Như chúng ta đã biết, tai nạn giao thông là nỗi đau khôn cùng, dai dẳng của biết bao gia đình để lại hậu quả và gánh nặng lớn cho xã hội. Đối với nước ta, tai nạn giao thông được xem là một trong những nguy cơ lớn nhất đe dọa đến sinh mạng và sức khỏe của người dân .Sau khi xảy ra các sự việc đau lòng đã có rất nhiều người phải hối hận thốt lên: “Giá như tôi lái xe cẩn thận hơn. Giá như lúc đó tôi đội mũ bảo hiểm, không phóng nhanh vượt ẩu. Giá như tôi không uống rượu bia trước khi lái xe… “để không” Nhanh một phút, chậm cả đời”. Điều này đặt cho tất cả chúng ta những suy nghĩ và phải có hành động kịp thời để khắc phục, hạn chế tai nạn giao thông.

img 0114

img 0119


Tại Chương trình tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, các đ/c Cán bộ công nhân viên, Người lao động Công ty đã được nghe các đ/c Đội tuyên truyền, xử lý vi phạm Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh truyền tải trọng tâm về chuyên đề thực hiện Luật giao thông đường bộ thông qua các hình ảnh, video clip rất thực tế tình trạng thực hiện Luật giao thông đường bộ hiện nay của nước ta và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đặc biệt là việc chấp hành luật giao thông đối với công nhân như thế nào và hậu quả của việc không chấp hành luật giao thông, phân tích rõ các yếu tố ảnh hưởng đến việc chấp hành luật giao thông v.v… thiết thực nhất đó là hành vi vi phạm được xem là phổ biến nhất, dễ nhận thấy nhất đối với người điều khiển xe moto, xe gắn máy là không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và hậu quả của nó.

img 0133

Sau khi được nghe truyên truyền về Luật giao thông đường bộ, đ/c Nguyễn Thanh Tùng- Phó Giám đốc Công ty than Quang Hanh- TKV đã phát biểu tại buổi tuyên truyền, đ/c hy vọng thông qua buổi tuyên truyền hữu ích này sẽ mang lại nhiều sự hiểu biếu biết, bổ ích và sâu sắc về vấn đề thực hiện Luật an toàn giao thông đối với toàn thể CBCNC- Người lao động trong Công ty khi tham gia giao thông. Đồng chí cũng mong muốn trong những ngày giáp tết Nguyên đán Kỷ Hợi này, mỗi cá nhân chúng ta sẽ cùng ý thức hơn và nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ là chúng ta đã bảo vệ chính mình, chính gia đình mình và mang lại an toàn cho Xã hội, cùng đón năm mới thật trọn vẹn, an toàn, hạnh phúc, ấm áp bên người thân và gia đình.

img 0140


Kết thúc Chương trình buổi tuyên truyền, Ban lãnh đạo Công ty và Đội cảnh sát giao thông Công an Tỉnh Quảng Ninh đã phát gần 200 mũ bảo hiểm cho CBCNV- Người lao động Công ty than Quang Hanh- TKV nhằm tăng cường cải thiện điều kiện đi lại cho CNCV- LĐ , thể hiện sự quan tâm của Công ty đến người lao động và trách nhiệm đối với toàn Xã Hội.

 

Nguồn tin: CTV Hồng Nga:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây