CÔNG TY THAN UÔNG BÍ - TKV KHÁNH THÀNH HỆ THỐNG TỜI CHỞ NGƯỜI BẰNG CÁP TREO TRONG GIẾNG CHÍNH – MỎ TRÀNG BẠCH

Thực hiện chủ trương và chỉ đạo của Tập đoàn Than - Khoáng Sản Việt Nam về việc sản xuất gắn liền với công tác an toàn và cải thiện điều kiện điều kiện làm việc cho người lao động, ưu tiên đầu tư lắp đặt các hệ thống vận chuyển người, vật tư thiết bị trong hầm lò để giảm thiểu người lao động đi bộ trong hầm lò, giảm nguy cơ tại nạn lao động và tăng năng suất lao động.
CÔNG TY THAN UÔNG BÍ - TKV KHÁNH THÀNH HỆ THỐNG TỜI CHỞ NGƯỜI BẰNG CÁP TREO TRONG GIẾNG CHÍNH – MỎ TRÀNG BẠCH

Trong tháng 11/2017 Công ty Than Uông Bí - TKV đã triển khai việc lắp đặt hệ thống tời chở người bằng cáp treo trong Giếng Chính từ mức +30 xuống mức -150 Mỏ Tràng Bạch với chiều dài là 630m, năng xuất vận chuyển người lên xuống là 712 người/ giờ. tổng mức đầu của công trình trên 7,3 tỷ đồng.

Sau một thời gian thi công, công trình đã hoàn thành và khánh thành đưa vào sử dụng. Dự  lễ khánh thành công trình “Hệ thống tời chở người bằng cáp treo trong Giếng chính – Mỏ Tràng Bạch” đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí đã biểu dương những thành tích của CBCNV Công ty than Uông Bí - TKV đã tích cực thi công hoàn thành công trình và sớm đưa vào sử dụng phục vụ người lao động.Công trình hoàn thành có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ X và Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ V (nhiệm kỳ 2018 – 2023).

Việc đưa vào sử dụng “Hệ thống tời chở người bằng cáp treo trong Giếng Chính – Mỏ Tràng Bạch”  không chỉ góp phần cải thiện điều kiện làm việc của người lao động mà quan trọng hơn nó còn đem lại sự thay đổi tốt hơn về sức khỏe, cuộc sống của người lao động, giúp họ yên tâm làm việc và gắn bó hơn với Công ty nói riêng và TKV nói chung./.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây