Công ty Than Vàng Danh gặp mặt nữ CNVC-LĐ nhân kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng 3/3, Công ty CP than Vàng Danh - Vinacomin đã tổ chức chương trình gặp mặt, tọa đàm với gần 700 nữ CNVC-LĐ trong Công ty về chủ đề “Phụ nữ và hạnh phúc gia đình”.
Công ty Than Vàng Danh gặp mặt nữ CNVC-LĐ nhân kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Tham dự chương trình có đồng chí: Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban nữ công Công đoàn TKV, đ/c Nguyễn Lan Anh – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Uông Bí, đ/c Phạm Thị Nga – Chủ tịch hội phụ nữ thành phố Uông Bí; các đồng chí chủ tịch, trưởng ban nữ công vùng miền Tây; các đồng chí đại biểu đại diện các trường khu vực Vàng Danh. Về phía công ty có dự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo Công ty cùng phu nhân; các đồng chí: Phó bí thư Đảng ủy và Trưởng các ban của Đảng, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng, Phó chủ tịch Công đoàn và Trưởng các ban Công đoàn, Trưởng phòng, quản đốc cùng phu nhân, phu quân và gần 700 nữ CNVC-LĐ trong toàn Công ty.

xx

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Công ty Phạm Văn Minh đã biểu dương những thành tích mà chị em đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2018 đã đóng góp quan trọng cùng CNVC-LĐ toàn Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tập đoàn giao.

4fff


Tại buổi gặp mặt, MC Mỹ Lan, diễn giả nhà thơ Trần Đăng Khoa đã khái quát sự ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, truyền thống Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang của phụ nữ Việt Nam các thời kỳ. Giao lưu trao đổi cùng các đại biểu về tình yêu đôi lứa, hôn nhân và hạnh phúc gia đình, vai trò của người phụ nữ trong mỗi gia đình…
Được biết, nữ CNVC-LĐ Than Vàng Danh có 683 chị em, chiếm tỷ lệ gần 10% tổng số CNCB toàn Công ty, làm việc chủ yếu tại hai nhà máy tuyển, Phân xưởng Đời sống, Phục vụ và một số phòng ban nghiệp vụ của Công ty. Trong thời gian qua, đội ngũ nữ CNVC-LĐ Công ty luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh các phong trào thi đua “Giỏi việc Công ty - Đảm việc nhà”, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phong trào nữ CNVC-LĐ giúp nhau làm kinh tế phụ gia đình góp phần nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống…
 

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây