Công ty Tuyển than Cửa Ông: Huấn luyện công tác PCCC năm 2018

Vừa qua, Công ty Tuyển than Cửa Ông phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC, cứu nạn, cứu hộ (Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh) tổ chức huấn luyện công tác PCCC bước 1+2 và tổ chức thực tập tình huống cháy, nổ lần 1+2 năm 2018.
Công ty Tuyển than Cửa Ông: Huấn luyện công tác PCCC năm 2018

Tham dự huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy năm 2018 có 102 học viên là công nhân viên ở các đơn vị trong Công ty. Tại buổi huấn luyện, các học viên đã được phổ biến những vấn đề cơ bản của công tác PCCC, những nội dung kiến thức pháp luật PCCC và kiến thức PCCC phổ thông; những kiến thức và biện pháp chữa cháy ban đầu cũng như hướng dẫn sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ; nguyên nhân gây ra cháy nổ và hướng dẫn các kỹ năng cơ bản thoát hiểm trong điều kiện cháy cùng các biện pháp chữa cháy. Sau khi được huấn luyện, các học viên thực tập tình huống cháy nổ, cách chữa cháy tại chỗ để từ đó giúp cho CNV Công ty nâng cao hiểu biết về công tác PCCC tại nơi làm việc, từ đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động PCCC.

cửa ông 2

Đây là đợt huấn luyện được tổ chức hàng năm về công tác PCCC cho nhóm đối tượng 1 và 2 ở các đơn vị trong Công ty với mục đích trang bị kiến thức kỹ năng cho CNV Công ty, nâng cao tính chủ động phòng ngừa, đề cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, kiến thức nghiệp vụ PCCC, sẵn sàng chữa cháy và khả năng hoạt động phương tiện chữa cháy hiện có đối với lực lượng chữa cháy cơ sở khi xảy ra cháy, đảm bảo sản xuất đạt hiệu quả và an toàn. Kết thúc huấn luyện, các học viên đã làm bài kiểm tra các nội dung được huấn luyện, kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng nhận./.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây