CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trong không khí chào đón Tết cổ truyền, tối ngày 19/2, Công ty Tuyển than Cửa Ông tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân Mậu Tuất 2018.
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Đêm văn nghệ mang chủ đề “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018”, với các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước và mùa xuân do Đội Nghệ thuật quần chúng của Công ty cùng các cháu học sinh trường THCS và THPT Cửa Ông biểu diễn, đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Đây là một trong các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất được Công ty Tuyển than Cửa Ông chỉ đạo tổ chức nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV Công ty và nhân dân trong phường và tạo không khí phấn khởi trong dịp tết Nguyên đán. Qua đó, khích lệ tinh thần CBCNV hăng hái thi đua, học tập và hăng say trong lao động sản xuất, vượt qua nhiều thách thức khó khăn, vững tin tiến về phía trước trong niềm vui chung của đất nước.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới 2018, 15 tiết mục văn nghệ đến từ đội nghệ thuật quần chúng của Công ty đã được biểu diễn. Nhiều tiết mục hay, đặc sắc, chuẩn bị công phu dàn dựng với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, người lao động, mùa xuân như các  bài hát: Đón xuân, Bài ca Hồ Chí Minh, Về với quê anh, Ngày tết quê em, Lắng nghe mùa xuân về, Tình khúc vùng than, Non sông ngàn năm gấm vóc, hay còn có các bài nhảy trẻ trung sôi động …

Chương trình văn nghệ đã thu hút đông CBCNV và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường đến xem.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây