Đặc sắc Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN (VMC) 23/7 (1968 - 2019), 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929 - 2019), trong 2 ngày 20-21/7/2019, Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019 đã diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục đặc sắc, thu hút đông đảo CBCN, NLĐ tham gia, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
Đặc sắc Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019

Tới dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019 Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN có đồng chí Phạm Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Lê Viết Sự, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, ĐTN Công ty; lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng, đơn vị cùng đông đảo CBCN, NLĐ của Công ty và nhân dân trên địa bàn…

Hội diễn năm nay có gần 200 diễn viên nam, nữ là CBCN, NLĐ của 6 khối thuộc các phòng ban, phân xưởng, đơn vị trong toàn Công ty tham gia. Với 37 tiết mục ca, múa, nhạc chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu đất nước, quê hương Quảng Ninh giàu đẹp, cũng như phản ánh nhịp điệu sản xuất sôi động của vùng Than và những người thợ cơ khí…, được các nam, nữ diễn viên không chuyên là những CBCN, NLĐ trong Công ty thể hiện trong hội diễn đã mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả yêu nhạc.

Đặc biệt, mỗi khối tham gia hội diễn có sự phối hợp giữa các phòng ban với phân xưởng đã tăng thêm tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, sự phong phú, sáng tạo trong việc xây dựng chương trình nghệ thuật tham gia hội diễn. Nhiều tiết mục hợp ca, múa… được tập luyện, chuẩn bị công phu, hoành tráng, đặc sắc, có chất lượng nghệ thuật cao đã mang lại thành công cho hội diễn.

Kết quả, Ban tổ chức đã công bố và trao các giải A, B cho các tiết mục đạt giải, trao giải cho nam, nữ diễn viên cao tuổi nhất hội diễn và trao Giải toàn đoàn cho các khối: Khối Phòng Kế hoạch - Vật tư, Phòng Phát triển thị trường và Phân xưởng Đúc đạt giải Nhất; Phòng Cơ điện - An toàn, Chi nhánh Công ty và Phân xưởng Cơ điện - Năng lượng đạt giải Nhì; Phòng Tổ chức Hành chính, Phân xưởng Máy mỏ 1 - Vận tải và Máy mỏ 2 đạt giải Ba; các khối còn lại đạt giải Khuyến khích.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019 thành công tốt đẹp, thực sự là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để công nhân, cán bộ trong Công ty thể hiện tài năng, niềm say mê văn hóa nghệ thuật, phản ánh phong trào văn hóa văn nghệ phong phú của CBCN, NLĐ Công ty. Qua đó, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sự đoàn kết, khí thế sôi nổi, phấn khởi, tác động tích cực đến các phong trào chung của công ty, tạo động lực trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ, vì sự phát triển bền vững của VMC. Các tiết mục đặc sắc được lựa chọn để công diễn vào tối 23/7/2019, chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Công ty CP Chế tạo máy - VINACOMIN 23/7 (1968 - 2019), chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929 - 2019).

Một số hình ảnh:

Đặc sắc Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019

Đặc sắc Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019

Đặc sắc Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019

Đặc sắc Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019

Đặc sắc Hội diễn nghệ thuật quần chúng VMC năm 2019

Nguồn tin: vinacomin.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây