Đảng ủy than Quảng Ninh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Trong hai ngày 2-3/11/2017, Đảng ủy than Quảng Ninh đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc đảng bộ than Mạo Khê. Tham gia lớp học có 180 đồng chí là UVBCH đảng bộ, các ban xây dựng đảng, ban chi ủy các chi bộ trong đảng bộ than Mạo Khê.
Đảng ủy than Quảng Ninh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Lớp học nhằm trang bị cho các đồng chí bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở những kiến thức, kỹ năng, cách hiểu mới về công tác đảng và cách thức tổ chức, trên cơ sở thống nhất về nhận thức nhằm triển khai thực hiện tốt nghị quyết đại hội chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2020. Với sự giảng dạy của các giảng viên Đảng ủy than Quảng Ninh, các học viên đã được truyền đạt nhiều nội dung quan trọng trong các chuyên đề: về công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác tư tưởng, dân vận; công tác kiểm tra giám sát, khen thưởng, kỷ luật đảng.

Đặc biệt các giảng viên đã tập trung giới thiệu chuyên đề mới về chống diễn biến hòa bình, phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên hiện nay;  Phát triển kinh tế- xã hội; xây dựng và phát triển văn hóa, con người; quản lý, bảo vệ tài nguyên khoáng sản, môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu..... Qua các nội dung được truyền đạt đã góp phần củng cố kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao công tác đảng cho đội ngũ bí thư, cấp ủy chi bộ, từ đó cùng với chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng đảng góp phần nâng cao nghiệp vụ công tác Đảng, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo cho các cấp ủy đảng, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xây dựng đảng trong sạch vững mạnh gắn với phát triển sản xuất kinh doanh trong thời kỳ mới.

 

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây