ĐHCN: Tổng kết hoạt động thực nghiệm sản xuất năm 2017

Vừa qua, tại Trung tâm Thực nghiệm sản xuất - Xây dựng Công trình Mỏ (TNSX-XDCTM), Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức tổng kết hoạt động thực nghiệm sản xuất năm 2017. Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường; các đồng chí đại diện các Phòng, Ban liên quan; các đồng chí Giám đốc trung tâm cùng CB-CNV đang công tác tại Trung tâm.
ĐHCN: Tổng kết hoạt động thực nghiệm sản xuất năm 2017

Năm 2017, hoạt động sản xuất kinh doanh của cảu các đơn vị trong nghành than chưa có dấu hiệu khởi sắc so với năm 2016. Do vậy, hai Trung tâm Thực nghiệm sản xuất của Nhà trường bị ảnh hưởng không nhỏ trong công tác sản xuất và tiêu thụ than thành phẩm. Tuy nhiên, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể hai trung tâm đã nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng khắc phục những khó khăn hoàn thành kế hoạch đặt ra. Đặc biệt, quý IV/2017 Trung tâm TNSXXD-CTM đã được Tập đoàn TKV đồng ý điều chỉnh kế hoạch sản xuất từ 50.000 tấn than nguyên khai lên 65.000 tấn tấn than nguyên khai.

Trong năm 2017, hai trung tâm đã được một số chỉ tiêu cơ bản như sau: đào được gần 1.200 mét lò, sản xuất hơn 80.000 tấn than nguyên khai, tiêu thụ gần 80.000 tấn than sạch, doanh thu đạt gần 66 triệu, lương công nhân bình quân 9 triệu/người/tháng, đón 263 lượt học sinh thực tập và thực hiện được 1 đề tài nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thế Vĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của hai trung tâm thực nghiệm sản xuất. Đồng chí cũng tin trưởng rằng với tinh thần đoàn kết, kỷ luật, đồng tâm, CB-CNV của hai trung tâm sẽ cùng chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 1 tập thể và 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây