Đoàn thanh niên Than Mông Dương triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công tác Đoàn Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018 và Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.
Đoàn thanh niên Than Mông Dương triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018

Hội nghị đã đánh giá tổng kết những hoạt động trong Quí I và Tháng Thanh niên năm 2018. Trong đó Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với chuyên môn, Công đoàn xây dựng các Nghị quyết, chương trình hành động về công tác AT-VSLĐ năm 2018, tham gia tăng cường kiểm tra ca 2, ca 3 tại hiện trường cũng như phối hợp trong các hoạt động thăm hỏi, tặng quà công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động để lại nhiều ấn tượng trong ĐVTN là chương trình Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới tại xã Vô Ngại – Bình Liêu, Đoàn đã đến thăm 4 bản làng và các điểm trường, trao tặng 850 bộ quần áo và 20 suất quà (trị giá 4 triệu đồng) cho các em nhỏ. Các hoạt động thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng được quan tâm thực hiện. Trong tháng 3 - Tháng Thanh niên tham gia quản lý, các chi đoàn đã vận động ĐVTN xung kích trong lao động sản xuất, thực hiện các công trình thanh niên đạt kết quả tốt, đã có 23/30 chi đoàn hoàn thành kế hoạch Công ty giao. Các công trình Thanh niên tiêu biểu trong Quý I như công trình "Trồng cây xanh khu vực I13 Cánh Đông", công trình "Xúc dọn đất đá sạt lở Ta Luy mặt bằng +15 Vũ Môn" đã tạo không khí thi đua lao động sản xuất trong tuổi trẻ toàn Công ty.

Hội nghị cũng đề ra những nhiệm vụ chính trong Quý II năm 2018 mà trọng tâm là các hoạt động xung kích trong lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty. Ngoài các công trình đang thực hiện như công trình “Lắp đặt thiết bị phục vụ đào chống lò hạ vận chuyển (-250 ÷ - 280) H10 CT”, công trình "Đào lò tránh đầu chợ mức -90 và mức -110 V8 BMD", Đoàn Thanh niên Công ty chỉ đạo các chi đoàn tập trung đăng ký thực hiện các công trình liên quan đến lĩnh vực AT-VSMT. Quý II, Đoàn cũng xác định cần triển khai đa dạng các hoạt động văn hoá - thể thao, đặc biệt trong dịp 19/5 và tết thiếu nhi năm 2018; Phấn đấu tham gia đạt kết quả tốt nhất trong các hoạt động do Đoàn cấp trên tổ chức.
IMG 5659

Trước đó tại Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh QII của Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 56 công nhân, ĐVTN trực tiếp tham gia sản xuất với số tiền 56 triệu đồng theo kế hoạch thi đua lao động, sản xuất tháng 3/2018.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây