Hội nghị sơ kết công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm và tổng kết tháng công nhân năm 2018

Vừa qua, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị sơ kết công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm 2018 và tổng kết tháng công nhân năm 2018.
Hội nghị sơ kết công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm và tổng kết tháng công nhân năm 2018

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Bá Bốn - Chủ tịch Hội đồng ATVSLĐ - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí Lãnh đạo Công ty; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng Công ty; Bí thư các chi bộ, thủ trưởng các đơn vị; BCH Công đoàn Công ty, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận, đồng chí phụ trách an toàn các đơn vị; Bí thư các chi đoàn. Đại điện tổ đội, cá nhân ATVSV xuất sắc 6 tháng đầu năm 2018, đại diện tổ đội, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tháng công nhân năm 2018 được khen thưởng.

3

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Bốn - Phó Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm 2018. Theo đó, với nhiều biện pháp quyết liệt, Công ty đã không để xảy ra TNLĐ và sự cố thiết bị loại 1, 2. So với cùng kỳ năm 2017 số vụ tai nạn lao động đã giảm tuyệt đối, số vụ sự cố thiết bị, ô tô, phương tiện thủy giảm còn 50%. Giá trị thực hiện kế hoạch ATVSLĐ là 2,88 tỷ = 60,05% kế hoạch năm, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017. Về tổng kết tháng công nhân năm 2018: đã thăm hỏi động viên, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, CNLĐ khi ốm đau, thăm và tặng quà CNLĐ đang làm việc tại các vị trí trọng yếu của Công ty; Công đoàn Công ty phối hợp với các phòng ban tổ chức kiểm tra việc thực hiện chấp hành kỷ luật lao động, qua đó kịp thời chấn chỉnh những đơn vị thực hiện còn chưa nghiêm. Trong tháng không để xảy ra mất an toàn lao động. Các công trình việc khó triển khai đều đạt kết quả tốt được Chuyên môn đánh giá cao...
2

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm và tháng công nhân năm 2018. Đồng thời, các đơn vị cần cố gắng hơn nữa để kết thúc năm 2018 ko xảy ra tai nạn lao động, sự cố thiết bị, không có TNLĐ nặng, chết người, không có sự cố thiết bị loại I và II.

6

Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm 2018 với tổng số tiền thưởng là 401.950.000 đồng. Khen thưởng 20 tổ đội, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong tháng công nhân, 8 công đoàn bộ phận đăng ký 12 công trình việc khó hoàn thành trong tháng công nhân với tổng số tiền thưởng là 146.000.000 đồng.

Nguồn tin: CTV Hoàng Hải:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây