Hội nghị sơ kết công tác SXKD, kiểm điểm công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 18/7 vừa qua, Công ty Xây lắp mỏ - TKV đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD, kiểm điểm công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Hội nghị sơ kết công tác SXKD, kiểm điểm công tác AT-VSLĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Về dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Hải - Tổng giám đốc Tập đoàn, đồng chí Khuất Mạnh Thắng Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn; 158 đại biểu đại diện cho CNVC-LĐ trong toàn Công ty đã về dự.

Những tháng đầu năm 2018 là khoảng thời gian Công ty gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là việc ổn định tổ chức sau tái cơ cấu, tuy nhiên với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ CBVC-NLĐ, Công ty đã cơ bản thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch, khẳng định chủ trương đúng đắn của Tập đoàn trong việc hợp nhất hai Công ty xây dựng mỏ.

ảnh 2

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Hải Tổng Giám đốc Tập đoàn yêu cầu Công ty cần tiếp tục quan tâm đặc biệt đến chính sách đối với người lao động, cùng với đó là khẩn trương tổ chức, sắp xếp cho phù hợp với tình hình sản xuất của đơn vị. Xác đinh việc đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại, đồng bộ trong thi công đào lò là vô cùng quan trọng. Tổng Giám đốc chỉ rõ: Việc áp dụng công nghệ mới cần phải làm ngay, làm quyết liệt, và nếu không làm quyết liệt vấn đề này thì chúng ta sẽ tụt hậu, càng ngày càng cạnh tranh khó khăn…Ngay như việc áp dụng chống neo cũng vậy, chúng ta cũng phải mạnh dạn để đầu tư áp dụng, và đây cũng là nội dung Tập đoàn đang rất tập trung thúc đẩy và đã có những kết quả rất tích cực...Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh vấn đề lớn nhất Xây lắp mỏ đang gặp phải là vấn đề đơn giá, thời gian tới đây tập đoàn sẽ tập trung ban hành đơn giá mới với đặc thù của riêng xây lắp mỏ và sẽ giải quyết thấu đáo vấn đề này một cách triệt để. Liên quan đến việc tháo gỡ khó khăn của Công ty Tổng Giám đốc đề nghị Phó TGĐ Khuất Mạnh Thắng và các ban liên quan tiếp tục có những chỉ đạo, điều hành quyết liệt để tháo gỡ cho Xây lắp mỏ trong thời gian tới. TGĐ cũng khẳng định Tập đoàn sẽ phát triển Xây lắp mỏ trở thành ngành mũi nhọn trong Tập đoàn và là “Quả đấm thép” trong việc đào lò thời gian tới.

ảnh 3

Nhân dịp này Công ty đã quyết định thưởng cho 61 thợ lò, cơ điện lò tiêu biểu suất sắc 6 tháng đầu năm 2018 và thưởng cho các Tập thể, cá nhân đã hoàn thành mục tiêu thi đua công tác AT - VSLĐ 6 tháng đầu năm 2018.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây