Hội nghị Tôn vinh khen thưởng các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Ngày 05/01/2019 trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Hội nghị Tuyên dương tôn vinh các đơn vị, các nhân điển hình năm 2018, dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BGH, CĐ, ĐTN; trưởng các Phân hiệu, Trung tâm; trưởng các phòng ban chức năng, cùng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc của các đơn vị trong toàn trường năm 2018.
Hội nghị Tôn vinh khen thưởng các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại vướng mắc và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Đồng thời tôn vinh khen thưởng các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 trong toàn trường.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo và CBGV,CNV Nhà trường; đặc biệt là các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Ghi nhận những kết quả đã đạt được năm 2018, trước những khó khăn thách thức đối với Nhà trường trong thời gian tiếp theo, đồng chí đề nghị tập thể CBGV, CNV Nhà trường nêu cao vai trò trách nhiệm quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Trong dịp này, để ghi nhận những kết quả và sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong việc thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, Nhà trường đã  khen thưởng: 20 tập thể, 16 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 13 cá nhân là lãnh đạo điều hành quyết liệt, tham mưu có trách nhiệm trong lĩnh vực được giao; 12 tập thể hoàn thành doanh thu cao; 68 cá nhân là giáo viên các khoa ô tô, chuyên viên tuyển sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; 25 cá nhân thuộc Câu lạc bộ “Tuyển sinh giỏi”. Nhà trường tổ chức chia tay 03 cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận quyết định nghỉ chế độ năm 2018.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây