Hội thi chỉ huy, chiến sỹ giỏi năm 2018

Ngày 12/9/2018 vừa qua, Trung tâm Cấp cứu mỏ - Vinacomin tổ chức thành công hội thi “chỉ huy, chiến sỹ giỏi năm 2018”.
Hội thi chỉ huy, chiến sỹ giỏi năm 2018
Tới dự chỉ đạo, động viên hội thi có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, trưởng các bộ phận, các tổ chức đoàn thể và đông đảo lực lượng cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Hoàng Bạch Đằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh, Hội thi là đợt trải nghiệm, học tập sâu rộng về nghiệp vụ cứu hộ mỏ, giúp cán bộ chiến sỹ trong Trung tâm có cơ hội đúc rút được những bài học kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào thực tiễn hoạt động của Trung tâm. Đồng chí đề nghị hội thi cần tập trung cao độ, vận dụng và phát huy linh hoạt những kiến thức đã trau dồi trong quá trình hoạt động để bài thi đạt kết quả cao nhất.

Hội thi năm nay có 06 chỉ huy và 09 chiến sỹ đến từ 03 Trạm trực thuộc Trung tâm. Đây là những thí sinh có thành tích xuất sắc nhất đã được lựa chọn từ Hội thi cấp bộ phận. Trong đó, nội dung thi dành cho chỉ huy gồm 02 phần là tự luận và xử lý tình huống. Đối với chiến sỹ tham gia tranh tài với 03 nội dung là tự luận, xử lý tình huống và sơ cứu nạn nhân. Sau hơn 8 giờ diễn ra hội thi với tinh thần quyết tâm và trách nhiệm cao, hội thi đã đạt được những yêu cầu mà ban tổ chức đã đề ra.

Đánh giá kết quả hội thi, đồng chí Đào Văn Yên – Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng ban tổ chức, Trưởng ban Giám khảo đã khẳng định hội thi năm nay đã thành công tốt đẹp. Đây là hội thi có hình thức và thể lệ thi mới, tuy nhiên các đội thi đã có sự chủ động trong công tác chuẩn bị nên góp phần vào thành công chung của Hội thi. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số điểm chưa phù hợp, các đội thi cần rút kinh nghiệm để lần thi sau được tốt hơn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao cờ cho các đội thi và giấy khen cho các thí sinh đạt kết quả cao. Cụ thể, về giải thưởng cho chỉ huy: Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Thành thuộc Trạm Cấp cứu mỏ Hạ Long; giải nhì cho thí sinh Nguyễn Đình Tuân và giải ba cho thí sinh Phạm Văn Triển đều đến Trạm Cấp cứu mỏ Cẩm Phả.

Về giải thưởng dành cho chiến sỹ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Hữu Chỉnh đến từ Trạm Cấp cứu mỏ Cẩm Phả; giải nhì thuộc về thí sinh Ngô Văn Viền đến từ Trạm Cấp cứu mỏ Hạ Long và giải ba cho thí sinh Trần Văn Hòa đến từ Trạm Cấp cứu mỏ Cẩm Phả.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao trao giải khuyến khích cho 03 chỉ huy và 06 chiến sỹ tham gia hội thi.

Về giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về Trạm Cấp cứu mỏ Hạ Long, giải nhì thuộc về Trạm Cấp cứu mỏ Cẩm và giải ba toàn đoàn thuộc về Trạm Cấp cứu mỏ Uông Bí.

Hội thi cán bộ, chiến sỹ giỏi năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhất góp phần nâng cao hơn nữa nghiệp vụ của cán bộ, chiến sỹ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Trung tâm (30/10/1978-30/10/2018).
Một số hình ảnh:
IMG 1517
IMG 1506
IMG 1516
IMG 1515

IMG 1493

IMG 1488

IMG 1497
IMG 1487
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây