Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Vừa qua Trường Đại học công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội thi kể chuyện về "Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ".
Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2018

Với sự tham gia của 12 thí sinh đến từ 12 Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Hội thi đã đem đến cho khán giả những câu chuyện hay đầy ý nghĩa, xúc động về cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhiều câu chuyện xúc động về Bác như Bác Hồ đến thăm người nghèo; Tình yêu của Bác dành cho những khúc dân ca; Chiếc áo ấm; quê hương nghĩa nặng tình sâu,… đã được các thí sinh thể hiện sinh động và sáng tạo.
Anh 5

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của Nhà trường về tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; góp phần tạo sự chuyển biến trong nhận thức của từng CB CCVC trong việc thực hiện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu rèn đức, luyện tài, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường nói riêng và toàn xã hội nói chung.
Anh 1 (1)

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Với phần dự thi xuất sắc qua câu chuyện Bác Hồ đến thăm người nghèo, đồng chí Phạm Thị Như Trang - Công đoàn khoa Cơ khí Động lực đã vinh dự giành giải Nhất Hội thi.

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây