Khoa Kinh tế tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng SV Đại học K7, Cao đẳng K25, Liên thông CĐ-ĐH K9

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017 - 2018, ngày 12/7/2018, tại Hội trường lớn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, khoa Kinh tế tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng các sinh viên Đại học K9, Cao đẳng K25 và Liên thông Cao đẳng - Đại học K9 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong toàn khóa học.
Khoa Kinh tế tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng SV Đại học K7, Cao đẳng K25, Liên thông CĐ-ĐH K9

Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, các thầy cô cố vấn học tập cùng đông đảo các bạn sinh viên Đại học K9, Cao đẳng K25 và Liên thông Cao đẳng - Đại học K9.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lãnh Thị Hòa - Trưởng Khoa Kinh tế Khoa nhấn mạnh: Trong những năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện, động viên, khuyến khích phong trào học tập, rèn luyện của lãnh đạo nhà trường, của lãnh đạo Khoa Kinh tế, phần lớn sinh viên của Khoa đều có ý thức vươn lên trong học tập, rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát huy năng lực, tính chủ động sáng tạo của người học, trên cơ sở sử dụng các phương tiện hiện đại, gắn lý thuyết với thực hành, chuyển từ việc truyền thụ kiến thức sang cung cấp thông tin và hướng dẫn tự học, tự nghiên cứu. Vì vậy, kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên khoa Kinh tế nói chung và sinh viên Đại học K9, Cao đẳng K25 và Liên thông Cao đẳng - Đại học K9 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Ngoài ra, các bạn còn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động phong trào, rèn luyện kỹ năng, không ngừng vươn lên hoàn thiện bản thân.

Buổi lễ đã vinh danh 9 bạn sinh viên là “Sinh viên tiêu biểu làm theo lời Bác” và 5 sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực VHVN, TDTT. Buổi lễ là sự ghi nhận, động viên, khen thưởng sự cố gắng, nỗ lực vươn lên của các sinh viên Đại học Đại học K9, Cao đẳng K25 và Liên thông Cao đẳng - Đại học K9 trong toàn khóa học; từ đó nhân rộng các điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các mặt hoạt động công tác của Khoa Kinh tế nói riêng và của Nhà trường nói chung.

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây