Phân xưởng K1 điểm sáng trong phong trào thi đua lao động sản xuất

Công ty Than Uông Bí – TKV với bề dày của lịch sử cùng với truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của các thể hệ Thợ mỏ nay vẫn được lớp trẻ Uông Bí noi gương và không ngừng học tập. Tuy diện sản xuất chung của Công ty trải dài, tiềm ẩn không ít những khó khăn nhưng với bề dày về truyền thống Đoàn kết CBCNV các Phân xưởng trong toàn Công ty luôn luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD, một trong những điểm sáng của Than Uông Bí chúng tôi phải nói tới Phân xưởng K1 đơn vị luôn dẫn đầu trong phong trào thi đua lao động sản xuất.
Phân xưởng K1 điểm sáng trong phong trào thi đua lao động sản xuất

Diện sản xuất của Phân xưởng K1 tại khu vực Hoành Bồ dưới sự chỉ đạo của Quản đốc Trần Quang Cảnh. Đến với Phân xưởng K1 – Công ty than Uông Bí – TKV chúng tôi cảm nhận ngay được không khí lao động hăng say, miệt mài mà không thiếu những câu chuyện vui, những nụ cười sau những giọt mồ hôi của CBCNV Phân xưởng.

Với tổng số 307 CBCNV hiện tại K1 đang quản lý 3 Lò chợ khấu giá khung với mức sản lượng tháng cao nhất đạt tới 27.100 tấn than, tiền lương thu nhập bình quân của CBCNV đạt 15,72 triệu đồng/ người/ tháng, có những cá nhân nổi bật đạt tới 34,6 triệu đồng/ tháng.

Quản đốc Trần Quang Cảnh chia sẻ: “Với một đơn vị sản xuất than, sản lượng than luôn là yếu tố tất yếu, nhưng đối với ngành Khai thác than hầm lò thì an toàn luôn luôn là số 1 chính vì vậy K1 luôn bám sát các nội quy, quy trình, quy định của Công ty tiến hành  phổ biến tới anh em trong đơn vị để anh em nắm bắt được từ đó đảm bảo công tác an toàn khi lao động sản xuất. Mặc dù trong quá trình sản xuất còn gặp nhiều khó khăn do điều kiện địa chất phức tạp, diện sản xuất rộng, công nhân lao động chủ yếu là con em các xã vùng cao, dân tộc thiểu số trong huyện Hoành Bồ và các huyện lân cận sự nhận thức còn hạn chế. Nhưng chúng tôi đã đoàn kết, thi đua với mục tiêu được đặt ra ngay từ đầu năm là hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu SXKD Công ty giao”. 7 tháng đầu năm 2018 Phân xưởng đạt 65% kế hoạch năm 2018.

Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất than, Phân xưởng K1 còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa thể thao do Công ty tổ chức qua đó tạo sự phấn khởi, gắn bó, đoàn kết và thêm động lực phấn đấu cho CBCNV Phân xưởng. Chính sự đoàn kết, tinh thần hăng say lao động đó đã tạo nên K1 một trong những điểm sáng luôn dẫn đầu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất của Công ty.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây