Than Tây Nam Đá Mài phát động chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2018

Vừa qua, tại mặt bằng sân công nghiệp mức +155, công ty cổ phần than Tây Nam Đá Mài – Vinacomin đã long trọng tổ chức lễ Phát động thi đua chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2018.
Than Tây Nam Đá Mài phát động chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2018

Tham gia Lễ phát động có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Hội CCB Công ty; Ban giám đốc, các đồng chí là trưởng phòng, quản đốc các công trường, phân xưởng và hơn 200 CBCNV trong công ty. Đặc biệt, Lễ phát động năm nay của than Tây Nam Đá Mài còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị thuê ngoài bóc xúc, vận chuyển.

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn trong năm do nhu cầu thị trường biến động, diễn biến thời tiết bất thường do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nhưng với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của TKV, của Đảng ủy than Quảng Ninh, cùng với sự nhất trí đồng lòng và quyết tâm cao của toàn bộ CBCNV trong Công ty luôn quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức mọi chỉ tiêu SXKD năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ phát động đồng chí Nguyễn Xuân Lập – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc công ty đã thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo giao chỉ tiêu sản xuất chính cho các công trường, phân xưởng, kêu gọi toàn thể CBCN toàn công ty nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2018, hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2018 mà Tập đoàn TKV đã giao.

Đại diện lãnh đạo các công trường, phân xưởng và đại diện các nhà thầu thuê ngoài thể hiện quyết tâm cao trong việc thực hiện thắng lợi chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than và vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty.

Những thành quả đạt được trong thắng lợi chiến dịch 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2018 sẽ là động lực tinh thần thúc đẩy CBCNV công ty hăng say lao động xây dựng công ty, làm tiền đề để công ty thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất của cả năm 2018 và các năm tiếp theo.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây