Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2017

Vừa qua, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (HS,SV) Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018); tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và trao Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2017.
Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” năm 2017

Trải qua 68 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Sinh viên Việt Nam đã từng bước trở thành cầu nối, thành người bạn đồng hành của các thế hệ sinh viên Việt Nam với 285 hội sinh viên cấp trường trên cả nước; 27 hội sinh viên cấp tỉnh, thành phố và 9 tổ chức hội ngoài nước, tập hợp hơn 1,4 triệu sinh viên trong và ngoài nước. Hội Sinh viên Việt Nam đã góp phần đáng kể vào xây dựng những lớp sinh viên vừa tiếp nối truyền thống vẻ vang của những thế hệ đi trước vừa tạo nên bản sắc của thời đại mới, thể hiện ở những giải thưởng cao quý được trao hàng năm.

Giải thưởng Sao tháng Giêng năm nay được trao cho 138 sinh viên tiêu biểu, được bình xét từ 54 tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự có bạn Đinh Thanh Thiên - sinh viên lớp Kỹ thuật tuyển khoáng sản rắn K7A (Khoa Cơ khí - Động lực), Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường vinh dự là 1 trong 138 sinh viên ưu tú nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017. Giải thưởng bao gồm bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; giấy chứng nhận và biểu trưng giải thưởng cùng 3.000.000 đồng.

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm nay được trao cho 124 sinh viên và 13 tập thể, trong đó, TPHCM có 87 sinh viên và 2 tập thể được nhận giải thưởng gồm bằng khen của Bộ GD-ĐT; bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận và biểu trưng giải thưởng cùng 5.000.000 đồng/người.

 

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây