Sôi nổi giải bóng đá nam năm 2019, công thy than Mạo Khê

Trong 3 ngày 20, 23 và 27/3 vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức thành công giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), 20 năm ngày thành lập Đoàn than Quảng Ninh; hướng tới chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.
Sôi nổi giải bóng đá nam năm 2019, công thy than Mạo Khê
Tham dự giải năm nay thu hút gần 100 VĐV là CBCNV, ĐVTN tiêu biểu, tích cực trong phong trào luyện tập TDTT đặc biệt là môn bóng đá trong Công ty. Để tạo được sự gắn kết và tương quan giữa các đội, BTC đã chia lực lượng VĐV các đơn vị thành 4 đội liên quân. Theo đánh giá chung, giải năm nay có chất lượng cao cả về mặt tổ chức và chuyên môn. Ngoài sự chủ động của BTC giải trong việc xây dựng, triển khai kế hoạch chu đáo tới từng đơn vị. Trong giải năm nay, các đội còn xuất hiện nhiều VĐV trẻ triển vọng sở hữu nền tảng thể lực tốt cùng kỹ chiến thuật khá đa dạng. Giải đấu đã đem đến cho khán giả Mạo Khê những bữa tiệc bóng đá đầy cuồng nhiệt, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp được ghi trong những tình huống bất ngờ.
Dưới hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, trải qua 6 cuộc so tài đã có 16 bàn thắng được ghi (bình quân 1,5 bàn/hiệp). Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất cho đội LQ số 3 (bao gồm các đơn vị Đào lò, Vận tải, Ban quản lý dự án, ĐK, TGM, Nước, ĐS-DV); giải Nhì đội LQ số 2 (các đơn vị KT8, KT9, KT10, KT11, KT12, KT13, Sàng, Điện); cùng 2 giải 3 là các đội LQ số 1 (KT1, KT3, KT4, KT5, KT6, KT7, CK-XD, Ô tô) và đội LQ số 4 (Văn phòng, BQ-TT, CV, KCM, TĐ, ĐTM, Vật tư, KH, KT, TCLĐ, AT, TGM, KCS, Trạm y tế) với tổng giá trị giải thưởng là 75 triệu đồng.
Giải bóng đá nam Công ty than Mạo Khê là hoạt động sôi nổi, một sân chơi bổ ích cho CBCNV, ĐVTN có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong sản xuất góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu SXKD năm 2019 với mục tiêu chung: “An toàn – Đổi mới – Phát triển”.
Một số hình ảnh:

img 6998

img 6963

img 7095


 

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây