CÔNG TY THAN CỌC SÁU: 1.245 BÀI DỰ THI TÌM HIỂU “30 NĂM NGÀY HỘI QPTD VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM”

Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi tìm hiểu “30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam” trong toàn công ty Than Cọc Sáu đã nhận được 1.245 bài tham gia dự thi của cán bộ, đảng viên và chiến sĩ tự vệ.
CÔNG TY THAN CỌC SÁU: 1.245 BÀI DỰ THI TÌM HIỂU “30 NĂM NGÀY HỘI QPTD VÀ 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM”
Cuộc thi tìm hiểu truyền thống 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam gồm 10 câu hỏi có nội dung về thời gian, địa điểm, quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, mục tiêu, lý tưởng chiến đấu, chức năng, nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam; thời gian, ý nghĩa, mục tiêu trọng yếu của quốc phòng an ninh; những nội dung cơ bản xây dựng nền quốc phòng toàn dân, quyền và nghĩa vụ của công dân và những qui định của Luật quốc phòng năm 2018...
Các bài dự thi của CBCVN Công ty Than Cọc Sáu đều đã bám sát các chủ đề theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Cuộc thi. Nhiều bài được đầu tư rất công phu về nội dung, hình thức trình bày đẹp, có nhiều hình ảnh minh họa phong phú, bố cục chặt chẽ, rõ ràng. Có những bài viết của các cựu chiến binh, các chiến sĩ tự vệ.. đã nêu lên được cảm xúc của cá nhân, ý nghĩa của cuộc thi và thể hiện được trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống yêu nước của CBCNV, đảng viên và chiến sĩ tự vệ Than Cọc Sáu.
Để vận động, thu hút được đông đảo CBCN trong toàn công ty đặc biệt là lực lượng tự vệ, dự bị động viên, Hội viên CCB, đoàn thanh niên nhiệt tình, hưởng ứng tham gia, Ban Tổ chức cuộc thi đã tuyên truyền, đăng tải thông tin, kế hoạch, tài liệu tham khảo, tin bài liên quan đến cuộc thi bằng nhiều hình thức. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã ban hành văn bản hướng dẫn, chỉ đạo các đơn vị tổ chức thực hiện; thường xuyên liên lạc, đôn đốc việc triển khai thực hiện để đảm bảo thời gian và kết quả cuộc thi.
Sau gần tháng phát động, từ ngày 17/07/2019 đến 15/08/2019, kết quả ban tổ chức đã nhận được 1.245 bài dự thi của 1.245/2.465 CBCNV. Một số đơn vị tổ chức phát động tốt và thu hút được 100% CBCVN tham gia dự thi như Văn phòng Giám đốc, Phòng Tổ chức Lao động – Y tế. Trong đó có nhiều bài dự thi đạt chất lượng, hình thức trình bày phong phú. Ban tổ chức đã họp và tiến hành chấm sơ khảo. Với phương pháp khách quan, trung thực, công tâm, Ban Giám khảo đã chọn được 15 bài dự thi có nội dung, hình thức tốt gửi dự thi cấp Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.
tcs
tcs
Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho toàn thể cán bộ công nhân, cán bộ chiến sĩ tự vệ, dự bị động viên, các hội viên CCB, đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty về những thành tựu quan trọng trong 30 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, về bản chất cách mạng và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành; truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm tiếp tục phát huy truyền thống “An toàn, đổi mới, phát triển” phất đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vị được giao./.

Nguồn tin: CTV: Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây