THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO CẤP CAO NHÂN KỶ NIỆM 59 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 1/8/1960 – 1/8/2019

Nhằm tiếp nối và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh, khơi dậy niềm tự hào của người thợ mỏ than Cọc Sáu. Sáng ngày 26/7/2019, tại Nhà sinh hoạt Công nhân, Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo cấp cao của Công ty qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập Công ty 1/8/1960 – 1/8/2019.
THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO CẤP CAO NHÂN KỶ NIỆM 59 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 1/8/1960 – 1/8/2019
Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các đồng chí Phó Giám đốc, đồng chí Kế toán trưởng, Trưởng các phòng ban, thủ trưởng các đơn vị, công trường, phân xưởng và các đại biểu nguyên là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các phòng ban, Quản đốc các phân xưởng đã nghỉ chế độ tại Công ty qua các thời kỳ.
Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Công Hương - Chủ tịch HĐQT và đồng chí  Nguyễn Văn Thuấn -  Quyền Giám đốc Công ty đã báo cáo nhanh về định hướng phát triển và tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty.
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Nhật Trâm - Nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty đã có lời phát biểu, tâm sự, động viên, nhắc nhở đầy tâm huyết, gửi gắm niềm tự hào sâu sắc của lớp người đi trước đối với giai cấp công nhân mỏ nói chung và với sự trưởng thành của thợ mỏ Than Cọc Sáu nói riêng. Mặc dù đã nghỉ công tác nhưng các đồng chí luôn dõi theo sự thay đổi lớn mạnh từng ngày của Than Cọc Sáu.
Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Thuấn  – Quyền Giám đốc Công ty đã bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã xây dựng, tạo nền móng vững chắc để Công ty CP than Cọc Sáu - Vinacomin có được diện mạo như ngày hôm nay.






 

Nguồn tin: CTV Phương Châm::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây