THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN CÔNG NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2019

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, nhằm chuẩn bị tốt cho việc giao quân đợt 1 năm 2019, chiều ngày 18 tháng 02 năm 2019 tại Phòng họp tầng 2 Nhà điều hành sản xuất Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin đã tổ chức gặp mặt, động viên 05 thanh niên công nhân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Mang niềm vui và tâm thế vững vàng trong ngày hội tòng quân.
THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN CÔNG NHÂN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2019
Tới dự lễ gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tấn Long - Phó Giám đốc, đại diện Công đoàn Công ty, đại diện Đảng ủy, Đoàn Thanh niên Công ty và Hội CCB Công ty đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng, động viên và tặng quà cho các tân binh trước giờ lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ.
Tại buổi gặp mặt đồng chí  Nguyễn Tấn Long – Phó Giám đốc Công ty nói chuyện, ôn lại truyền thống lớp lớp các thế hệ thanh niên của Công ty Than Cọc Sáu đã từng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc trong thời bình cũng như thời chiến, đồng chí ân cần căn dặn, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh trước ngày lên đường cũng như trong suốt thời gian quân ngũ làm sao cho xứng đáng với các thế hệ cha anh và niềm tin của những người nơi hậu phương mong đợi.
Trong những năm qua, công tác tuyển chọn và gọi thanh niên công nhân nhập ngũ của Công ty CP Than Cọc Sáu luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện chặt chẽ, đi vào nề nếp và có nhiều đổi mới, hoàn thành 100% chỉ tiêu thành phố Cẩm Phả giao, số quân nhân sau khi hoàn thành nhiệm vụ đều được Công ty tiếp nhận trở lại làm việc đều phát huy tốt bản chất anh Bộ đội Cụ Hồ, lao động sáng tạo góp phần cùng CBCNV Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao.
Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Công đoàn và các đơn vị, đoàn thể tới những công nhân trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, công nhân Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở Công ty, địa phương, góp phần xây dựng Công ty Than Cọc Sáu ngày càng phát triển.
Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Tấn Long – Phó Giám đốc Công ty cũng đã trao “Giấy khen xung phong tự nguyện nhập ngũ” cho 02 thanh niên.
Đại diện cho các tân binh, đồng chí Trần Đại Nghĩ – Công nhân Phân xưởng Sửa chữa đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và hứa luôn yên tâm, phấn khởi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống “ Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ  tiếp tục trở lại Công ty làm việc. “được nhập ngũ là vinh dự của cả gia đình và cá nhân tôi, bản thân tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và phát huy truyền thống tôt đẹp của Công ty Than Cọc Sáu”. Đó cũng là quyết tâm của những thanh niên Than Cọc Sáu với mong muốn đóng góp sức trẻ của mình trong thời kỳ mới nhằm bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.
Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN Công ty tất cả thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng ủy, Công đoàn và CBCNV trong toàn Công ty.
Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp để đọng lại trong mỗi người niềm tin yêu vào thế hệ những quân nhân trẻ, những thanh niên sẵn sàng mang sức trẻ của mình để bảo vệ Tổ quốc thân yêu./.
 

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây