Than Dương Huy: Gặp mặt, tuyên dương thợ lò, cơ điện lò Lao động giỏi, thu nhập cao Quý IV năm 2018

Sáng ngày 06/01/2019, tại Nhà sinh hoạt công nhân Km 6, Công ty Than Dương Huy – TKV đã tổ chức Hội nghị Gặp mặt đối thoại giữa Giám đốc, Công đoàn Công ty với toàn thể công nhân là thợ lò, cơ điện lò có ngày công, thu nhập cao trong Quý IV năm 2018 và Tuyên dương các công nhân đạt mức thu nhập trên 300 triệu năm 2018.
Than Dương Huy: Gặp mặt, tuyên dương thợ lò, cơ điện lò Lao động giỏi, thu nhập cao Quý IV năm 2018
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Kế toán trưởng Công ty, các Trưởng phòng TCLĐ, BTQ, CVP, Quản đốc của 15 Phân xưởng khai thác than hầm lò, đào lò và gần 1.200 công nhân là thợ lò, thợ cơ điện lò của Công ty, có ngày công và thu nhập cao trong Quý IV/2018.

1546818271 img 4375


Buổi gặp mặt đã được bắt đầu bằng không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi với các tiết mục văn nghệ của đoàn văn nghệ đến từ tỉnh Hải Dương. Sau đó là tuyên dương 40 thợ lò thu nhập cao đạt mức bình quân trên 300 triệu đồng/ năm và 03 gia đình thợ lò tiêu biểu thu nhập cao quý IV năm 2018 là các gia đình anh Phạm Văn Thỏa-  Phân xưởng KT Than 1; Gia đình anh Đào Lê Tuấn Anh-Phân xưởng KT Than 10; Gia đình anh Phạm Văn Bính-Phân xưởng Đào lò 1

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công ty Bùi Xuân May phấn khởi thông tin năm 2018 Than Dương Huy đã thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD với các chỉ tiêu đều hoàn thành vượt mức kế hoạch, trong đó đáng chú ý là chỉ tiêu ngày công bình quân thợ lò đạt xấp xỉ 22 ngày/tháng; năng suất lao động tăng 17% so với năm 2017. Thành công đó có được là nhờ sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của cả tập thể CBCN trong toàn Công ty, trong đó có sự đóng góp lớn của đội ngũ công nhân là thợ lò, cơ điện lò, lực lượng lao động quan trọng của Công ty. Đồng chí Giám đốc khẳng định Công ty sẽ luôn đặc biệt quan tâm chỉ đạo quyết liệt các công trình đầu tư cải thiện môi trường làm việc, tạo mọi điều kiện thuận lợi để công nhân lò đạt được ngày công, năng suất lao động và thu nhập cao hơn nữa.  Đồng thời Giám đốc cũng thông tin tới toàn thể công nhân một số chủ trương lớn của Công ty trong năm 2019 và các chế độ chính sách dành cho thợ lò, cơ điện lò trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Chương trình Gặp mặt đối thoại biểu dương và tôn vinh lực lượng lao động chính, những người công nhân có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là một nét văn hóa được tổ chức thường niên tại công ty Than Dương Huy - TKV. Điều này thể hiện quyết tâm của lãnh đạo Công ty trong công tác chăm lo đời sống nhằm giữ chân thợ lò, giúp người lao động yên tâm làm việc, cùng tập thể CBCNV toàn Công ty vượt qua mọi khó khăn, chung sức đồng lòng để thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch Tập đoàn giao, xây dựng Công ty Than Dương Huy thực sự trở thành một điểm sáng về sản xuất kinh doanh của Tập đoàn TKV trong năm 2018 và những năm tiếp theo.


 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây