Than Dương Huy – TKV tuyên dương 706 em HSG năm học 2017-2018

Sáng ngày 03/8 tại Hội trường tầng 3 – Văn phòng công ty. Đoàn thanh niên Công ty than Dương Huy – TKV long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng cho 706 em học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018 là con CBCNV trong toàn Công ty.
Than Dương Huy – TKV tuyên dương 706 em HSG năm học 2017-2018

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng uỷ Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn – Trưởng ban nữ công công đoàn công ty, đồng  chí Trương Công Định – Phó chủ tịch hội CCB Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư ĐTN Công ty, cùng các đồng chí cán bộ đoàn các đơn vị, các bậc phụ huynh và hơn 300 em học sinh đại diện cho 706 em học sinh giỏi các cấp.  

Hôi nghị gặp mặt tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty than Dương Huy - TKV. Đây là dịp để ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các em học sinh là con CBCNV Công ty có tinh thần hiếu học, học giỏi, sáng tạo, là cháu ngoan Bác Hồ. Trong năm học 2017-2018 toàn công ty có 706 em học sinh giỏi cấp cấp. Tiêu biểu có 27 em HSG tỉnh trở lên, 37 em đạt HSG cấp huyện thành phố, 59 em đạt HSG Cấp III, 124 em HSG cấp II, 434 em HSG cấp I và 25 em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập. Tổng số tiền khen thưởng là: 276.700.000 đồng. Đặc biệt có nhiều em là học sinh giỏi xuất sắc nhiều năm liền và thành tích năm sau đạt cao hơn năm trước như các em: Lương Vũ Phương Thảo  lớp 11 con bố Lương Văn Trung ở px Đào lò 2; Em Nguyễn Hồng Anh con bố Nguyễn Thanh Bình px VT Ô tô đạt giải Nhất môn tiếng anh cấp tỉnh; Em Phạm Tiến Sang con bố Phạm Văn Trọng px VT Ô tô đạt giải nhất môn Bóng đá nhi đồng cấp Tỉnh…
 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng uỷ Công ty, đã chúc mừng thành tích đã đạt được của các em, đồng thời căn dặn các em luôn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi với sự mong đợi của cha mẹ, ông bà và tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Than Dương Huy và tin tưởng rằng với sự cố gắng đó, các em sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước, xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển giàu mạnh.
 

Em Trần Thu Trang con của Bố Trần Xuân Kỳ phân xưởng Sửa chữa cơ điện đã đại diện cho 706 em HSG các cấp phát biểu lời cảm ơn với tập thể lãnh đạo công ty than Dương Huy. Các em xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu học tập tốt hơn nữa để không phụ sự mong đợi của ông bà, cha mẹ và các bác, các cô các chú lãnh đạo công ty Than Dương huy nơi cha mẹ các em đang công tác.
 

Hội nghị diễn ra với không khí vui tươi và đầy ý nghĩa đã để lại nhiều ký ức đáng nhớ cho các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nhiều Phụ huynh chia sẻ niềm vui, sự tự hào và hy vọng các em sẽ tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Nguồn tin: CTV Văn Cường - Văn Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây