THAN HẠ LONG: DUY TRÌ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, Công ty than Hạ Long tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
THAN HẠ LONG: DUY TRÌ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Các biện pháp thực hiện đã bám sát và thực hiện nghiêm túc theo Chỉ đạo của Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh, chỉ đạo của Tập đoàn TKV, Công ty than Hạ Long. Qua đó, đã đảm bảo sức khỏe của CBCNV và thực hiện tốt các nhiệm vụ SXKD của Công ty.

unnamed 2

Tuyên truyền diễn biến dịch bệnh kịp thời đến CBCNV

Ngay từ những ngày đầu có dịch, Công ty than Hạ Long đã thành lập Ban chỉ đạo Phòng chống dịch, đồng thời ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, khuyến nghị yêu cầu các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBCNV nghiêm túc thực hiện.
 
Công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức (Website của Công ty, mạng xã hội, công văn, tuyên truyền trực tiếp...) để truyền tải liên tục, kịp thời những thông tin, khuyến cáo của cơ quan y tế về tình hình dịch bệnh, về cách vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng.

z2303683854616 a61abb713446cf0ebebc9a8834879cbe
 
Tuyên truyền CBCNV không chủ quan, lơ là, chấp hành tốt các quy định về PCD, đặc biệt là quy định “5K” của Bộ Y tế.
 
Hiện tại, toàn thể CBCNV trong đơn vị và gia đình của CBCNV trong Công ty đã ý thức rõ rệt việc phòng, chống dịch bệnh  Covid-19, có tâm lý ổn định, yên tâm công tác và thường xuyên theo dõi nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh trên các báo, đài chính thống của Chính phủ, Tỉnh Quảng Ninh và của TKV để tiếp tục thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh./.

Nguồn tin: CTV Huy Du:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây