Than Mạo Khê khen thưởng trên 1,7 tỷ đồng các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua năm 2017

Năm 2017 là một năm SXKD đầy khó khăn với tập thể CBCNV công ty than Mạo Khê khi chịu sự ảnh hưởng chung của giá bán than giảm và phải tiết giảm chi phí lần 2 là 72 tỷ đồng để đảm bảo lợi nhuận chung cho vùng miền Tây.
Than Mạo Khê khen thưởng trên 1,7 tỷ đồng các cá nhân, tập thể  đạt danh hiệu thi đua năm 2017

Song với các biện pháp chỉ đạo quyết liệt của Tập đoàn TKV và sự “Đoàn kết-Kỷ luật-Đồng tâm” của tập thể CBCNV than Mạo Khê đã chung sức vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao: than nguyên khai đạt 100%KH, doanh thu trên 1.527 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt trên 11 triệu đồng-người/tháng.

Có được những kết quả đó là tinh thần nỗ lực phấn đấu của trên 4.000 CBCNV với nhiều phong trào thi đua được phát động rộng khắp tới mọi vị trí sản xuất và mang lại hiệu quả cao như: thi đua lao động giỏi, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, các mô hình lò chợ công suất cao, gương lò đá nhanh, thi đua đảm bảo ngày công cao và an toàn… Các phong trào thi đua đã thực sự tạo động lực lôi cuốn, khuyến khích mọi cá nhân, tập thể, năng động sáng tạo, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Để đánh giá những đóng góp của CNVC trong mọi hoạt động SXKD, công ty đã tiến hành bình xét các danh hiệu thi đua năm 2017 với kết quả bình xét như sau: có 09 tập thể đạt lao động xuất sắc, 32 tập thể lao động tiên tiến; 254 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ; 3.158 cá nhân đạt lao động tiên tiến; cùng nhiều tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng các cấp. Nhân dịp tổng kết hoạt động SXKD năm 2017, công ty đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân với tổng số tiền thưởng trên 1,7 tỷ đồng

Việc bình xét các danh hiệu thi đua trong CNVCLĐ hàng năm đã đánh giá và tôn vinh những giá trị lao động của CNVC trong một năm làm việc. Từ đó tạo động lực để khuyến khích các cá nhân, tập thể thi đua LĐSX hoàn thành nhiệm vụ của năm mới 2018 đảm bảo mục tiêu “An toàn-Đổi mới-Phát triển”./.

         

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây