Than Mạo khê: phát động đợt thi đua sản xuất an toàn

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước của ngành và của Công ty, phấn đấu đảm bảo công tác an toàn vệ sinh lao động trong tháng 12/2017. Vừa qua, Giám đốc và Đoàn thanh niên Công ty than Mạo Khê đã thống nhất xây dựng Nghị quyết liên tịch về việc tổ chức đợt phát động thi đua tháng 12/2017.
Than Mạo khê: phát động đợt thi đua sản xuất an toàn

Đợt thi đua được phát động từ ngày 1/12 đến hết ngày 31/12/2017, với mục tiêu là hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD tháng 12, trên cơ sở thực hiện tốt công tác kỹ thuật cơ bản, AT - BHLĐ, không vi phạm an toàn, không có TNLĐ và sự cố nghiêm trọng góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD trong tháng với mục tiêu “An toàn - Đổi mới - Phát triển”. Các chi đoàn phối hợp cùng với chuyên môn tích cực đăng ký đảm nhận các công trình, phần việc góp phần tháo gỡ khó khăn trong sản xuất (mỗi chi đoàn có ít nhất 01 công trình; tổ chức triển khai tốt đội thanh niên xung kích kiểm tra việc thực hiện công tác AT - BHLĐ và phòng chống mưa, bão; 100% các chi đoàn triển khai đoàn viên ký cam kết và thực hiện nghiêm chỉnh không vi phạm AT - BHLĐ, không vi phạm kỷ luật, không vi phạm các tệ nạn xã hội, không vi phạm Luật giao thông, không tàng trữ sử dụng trái phép các vũ khí quân dụng, tự chế công cụ hỗ trợ, không vi phạm các quy định về quản lý sử dụng các loại pháo và đốt thả đèn trời. Đẩy mạnh phong trào thi đua giành năng suất cao, lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm trong đoàn viên thanh niên và CBCNV.

Thực hiện tốt công tác an ninh tự quản và đẩy mạnh các phong trào văn hoá, thể dục thể thao trong ĐVTN, thực hiện tốt văn hóa công sở tại. Tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh công nghiệp tại các khu vực thuộc đơn vị quản lý theo chương trình 5S. Bằng khẩu hiệu: “Tuổi trẻ công ty than Mạo Khê quyết tâm thực hiện công tác an toàn. với tính kỷ luật đồng tâm của những người thợ mỏ cùng tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, tin tưởng rằng tập thể ĐVTN và CBCNV Công ty than Mạo Khê sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đợt phát động đã đề ra góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD quý IV cũng như cả năm 2017. Nhân dịp này, Công ty đã xây dựng mức thưởng khuyến khích, động viên các chi đoàn có nhiều thành tích trong đợt phát động thi đua.

                                                                                   

 

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây