Than Mạo Khê thăm hỏi tặng quà gia đình công nhân diện chính sách

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11, kỷ niệm 65 năm Khôi phục và phát triển công ty than Mạo Khê 15/11. Vừa qua, công ty than Mạo Khê đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 134 gia đình công nhân thuộc diện chính sách của công ty.
Than Mạo Khê thăm hỏi tặng quà gia đình công nhân diện chính sách
Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – TB tuyên giáo Đảng ủy, đồng chí Mai Quốc Khả - phó CT công đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – BT đoàn thanh niên công ty, cùng đại diện các phòng ban chức năng, các phân xưởng. Trong chuyến đi đoàn đã tới thăm hỏi 09 trường hợp công nhân bị TNLĐ, mắc bệnh hiểm nghèo nằm viện dài ngày hiện đang điều trị tại Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê, thăm gia đình có con hy sinh cho sự nghiệp sản xuất than của công ty năm gần đây và gửi qùa tới 134 gia đình công nhân bị TNLĐ nghiêm trọng từ năm 1960 đến nay. Các đồng chí lãnh đạo công ty đã thăm hỏi tình hình của các gia đình, ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, quá trình điều trị bệnh của anh em công nhân. Đồng thời cũng mong muốn gia đình cùng bệnh viện hỗ trợ chăm sóc, động viên anh em yên tâm điều trị khỏi bệnh, ổn định sức khỏe để có thể trở lại lao động công tác tốt. 

Trong dịp này, công ty đã thăm tặng quà các gia đình công nhân thuộc diện chính sách với tổng số tiền 162 triệu đồng. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, là một lời cảm ơn, sự tri ân của tập thể CBCNV công ty dành cho những người thợ mỏ Mạo Khê đã cống hiến công sức của mình vào sự phát triển chung của công ty hôm nay. 

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây