Than Mạo Khê triển khai giao kế hoạch quý I/2018 cho các đơn vị

Nhằm triển khai có hiệu quả việc phối hợp SXKD và chuẩn bị cho việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018 thuận lợi ngay từ những ngày đầu năm. Vừa qua, công ty than Mạo Khê đã tổ chức Hội nghị giao kế hoạch sản xuất quý I/2018 cho các đơn vị trong toàn công ty, đồng chí Phạm Văn Minh – giám đốc công ty chủ trì hội nghị.
Than Mạo Khê triển khai giao kế hoạch quý I/2018 cho các đơn vị

Tại hội nghị, sau khi tiếp nhận kế hoạch được Giám đốc Công ty giao, các đơn vị đã tham gia ý kiến, đề suất, kiến nghị những giải pháp nhằm tạo sản xuất thuận lợi từ đó nâng cao năng xuất, chất lượng cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Qua ý kiến tham gia của các đơn vị, đại diện các phòng, ban quản lý đã trực tiếp giải đáp và có những phương án giải quyết các vướng mắc tại hiện trường sản xuất cho các đơn vị. Theo đó với quyết tâm cao, tinh thần kỷ luật đồng tâm trong tập thể CBCNV, công ty than Mạo Khê phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu quý I/2018 như sau: sản xuất than nguyên khai 442.764 tấn, bóc xúc đất đá lộ vỉa 162.000m3, đào chống lò 4.167,7m (trong đó: lò XDCB tự làm 409,6m, thuê ngoài 281m, đào lò CBSX là 3.477,7m) và đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật khác ……

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Minh – Giám đốc Công ty đã yêu cầu các phân xưởng, phòng, ban trong Công ty bên cạnh kế hoạch được giao các đơn vị đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu quyết liệt để có năng suất cao và thu nhập tốt cho người lao động. Đồng thời căn cứ vào công tác tiêu thụ, điều kiện cụ thể của từng đơn vị mà có kế hoạch sản xuất hợp lý và phát huy được tinh thần chủ động, sáng tạo của người lao động. Các đơn vị cần có tính đột phá trong trong việc triển khai kế hoạch để sản xuất và phục vụ sản xuất đảm bảo an toàn và hiệu quả, đặc biệt nâng cao ý thức của CBCNVC trong việc đảm bảo môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp và thực hiện tốt các tiêu chí 5S.

Nguồn tin: CTV Ngọc Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây