Than Thống Nhất ngày đầu khai xuân sản xuất

Hòa chung với khí thế tưng bừng vui tươi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 trên khắp Đất nước nói chung và của ngành Than – Khoáng sản Việt nam nói riêng, ngày 21/02/2018, Công ty than Thống Nhất – TKV đã tổ chức gặp mặt chúc tết, triển khai nhiệm vụ năm 2018 với công nhân, cán bộ trong Công ty tại 2 khu vực Lộ Trí và Yên Ngựa.
Khai xuân đầu năm
Khai xuân đầu năm

Tại khu Lộ Trí, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc và khu Yên Ngựa đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Phó Giám đốc Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty đã chúc tết, đồng thời triển khai nhiệm vụ cho CNCB trong Công ty trong ngày đầu xuân mới cũng như những nhiệm vụ cần thực hiện trong từng tháng, quý và cả năm 2018.
DSC0071

 

Với những thành tích và kết quả đã đạt được trong năm 2017, bước sang năm 2018 đồng chí Giám đốc đã yêu cầu từ người lao động đến cán bộ quản lý các cấp phải đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, làm việc khoa học, sáng tạo; giữ nghiêm kỷ luật, thực hiện tốt các nội quy, quy chế, quy định của Công ty và Pháp luật của Nhà nước; làm việc đảm bảo an toàn, đảm bảo KTCB và đúng quy trình kỹ thuật đã quy định; xây dựng tính kỷ luật trong sản xuất, văn hóa ứng xử trong giao tiếp nhằm từng bước góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.         

Sau buổi gặp mặt đầu xuân chúc tết, các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng các Phòng, Ban, Trạm đã tham gia lễ trồng cây cùng với CNCB trong Công ty tại mặt bằng +16.                   

Trong ngày đầu khai xuân, lao động của các Phân xưởng trong toàn Công ty đi làm đạt trên 80%; khu Yên Ngựa lao động đi làm đạt 84%. Đây là một tin vui trong ngày đầu sản xuất, với tinh thần vui tươi phấn khởi, thoải mái của CNCB sau những ngày đón xuân mới, chúng ta tin tưởng rằng, bằng sức mạnh tập thể và sự đoàn kết thống nhất, chắc chắn CNCB Công ty than Thống Nhất – TKV sẽ hoàn thành toàn diện các mục tiêu, kế hoạch SXKD được Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam giao năm 2018.

Nguồn tin: CTV Hoàng Tâm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây