Than Uông bí tổ chức các hoạt động 81 năm ngày truyền thống ngành than

Vừa qua, Công ty than Uông Bí - TKV tổ chức các hoạt động VHTT, gặp mặt các cán bộ lão thành Công ty qua các thời kỳ, tuyên dương người lao động tiêu biểu xuất sắc, thợ giỏi, đội CCM bán chuyên đã có thành tích xuất sắc chào mừng Kỷ niệm 81 năm ngày Truyền thống Công nhân Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2017).
Than Uông bí tổ chức các hoạt động 81 năm ngày truyền thống ngành than

Nhằm động viên tinh thần và thành tích của công nhân lao động đã đạt được trong năm 2017. Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày Truyền thống Công nhân Mỏ - Truyền thống nghành Than (12/11/1936 - 12/11/2017) Công ty than Uông Bí tổ chức gặp mặt các cán bộ lão thành Công ty qua các thời kỳ từ ngày thành lập Công ty 19/4/1979 đến nay, tuyên dương người lao động tiêu biểu xuất sắc, thợ giỏi, đội CCM bán chuyên đã có thành tích xuất sắc năm 2017.

uông bí 1 120 công nhân lao động được tuyên dương trong buổi lễ là những tấm gương xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực trong lao động sản xuất, và trong các hoạt động phong trào, được lựa chọn từ các công trường, phân xưởng tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước đã được các. Tuyên dương 71 thợ giỏi và tuyên dương 18 CBCNV đã tham gia và đạt thành tích tại Hội thi Cấp cứu mỏ bán chuyên TKV năm 2017.
uông bí 2

Hoạt động VHTT với các nội dung thi đấu thể thao gồm các môn: Cầu lông, bóng bàn, kéo co, xà đơn với đông đảo CBCNVCLĐ tham gia đến từ các đơn vị khối phòng ban và Phân xưởng trong toàn Công ty. Các nội dung môn Cầu lông, bóng bàn, thi đấu tại nhà Thi đấu thể thao Công ty với nội dung môn Cầu lông có 37 đôi VĐV tham gia

 

Nguồn tin: CTV Đức Tuyển:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây