Than Uông Bí tổ chức phát động tháng an toàn lao động

Thực hiện sự chỉ đạo của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản - Việt Nam về việc triển khai Tháng hành động AT-VSLĐ năm 2019 và Tháng công nhân năm 2019.
Than Uông Bí tổ chức phát động tháng an toàn lao động
Sáng ngày 06/5/2019 tại trung tâm điều hành mỏ khu Tràng Khê, Công ty Than Uông Bí tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về AT-VSLĐ và tháng công nhân tháng 5 năm 2019. Với Chủ đề của Tháng hành động AT-VSLĐ năm 2019 là: “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.Chủ đề của Tháng công nhân năm 2019 là: “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”.
Dự và chỉ đạo buổi Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn yên – Giám đốc Công ty, đồng chí Lê Khắc Đán – Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Bùi Văn Vinh – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, CCB Công ty, Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị trong Công ty, cùng toàn thể CBCNV các đơn vị sản xuất khu Tràng khê. 

img 8691 1


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Yên Giám đốc Công ty-Trưởng ban chỉ đạo nhấn mạnh mục tiêu của Tháng hành động AT-VSLĐ và Tháng công nhân năm 2019 để nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về AT-VSLĐ, thực thi có hiệu quả Luật AT-VSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành; thông tin tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân người lao động về các biện pháp phòng ngừa, các mối nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc, loại bỏ các nguy cơ mất an toàn trong sản xuất, nhằm đạt mục tiêu công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2019 Tập đoàn - TKV và Công ty Than Uông Bí - TKV đã đề ra.
Tại buổi lễ Công ty đã giới thiệu sản phẩm Máy xúc trong lò thế hệ mới, nhằm nâng cao NSLĐ cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.
Với tinh thần ý nghĩa của buổi lễ phát động, toàn thể CBCNV trong Công ty cùng nhau đoàn kết, quyết tâm ra sức phấn đấu thi đua lao động, sáng tạo hoàn thành mọi chỉ tiêu SXKD toàn Công ty năm 2019, đảm bảo AT-VSLĐ, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho người lao động.

img 8767


Cũng trong dịp nàyTập thể CBCNV trong Công ty đã được các tổ chức quan tâm thăm hỏi động viên:Liên đoàn lao động Tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi 10 xuất (500.000đ/xuất), Công đoàn Than KS Việt Nam động viên thăm hỏi 04 thập thể, 03 xuất thăm hỏi CBCNV bị TNLĐ, Công đoàn Công ty thăm tặng quà 04 tập thể và 05 xuất thăm hỏi (500.000đ/xuất), Chuyên môn Công ty thăm hỏi 05 xuất (1.300.000đ/xuất).Việc thăm và tặng quà động viên Tập thể, công nhân lao động là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhân tháng Công nhân. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của những người thợ mỏ, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây