Than Vàng Danh đối thoại với người lao động

Để nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng và tiếp nhận ý kiến, phản ánh, kiến nghị của công nhân lao động trực tiếp góp phần giải quyết những băn khoăn, vướng mắc những vấn đề phức tạp nảy sinh trong quá trình hoạt động sản xuất tại các đơn vị, vừa qua, Công ty CP than Vàng Danh - Vinacomin đã tổ chức hội nghị đối thoại với người lao động quý II năm 2019 với sự tham gia của gần 300 đại biểu đại diện trên 5.300 CNCB trong toàn Công ty.
Than Vàng Danh đối thoại với người lao động

Tại hội nghị, thay mặt bộ máy điều hành, đồng chí Phạm Văn Minh - Giám đốc Công ty đã thông tin về tình hình SXKD của Tập đoàn, của Công ty 6 tháng đầu năm 2019; những giải pháp lớn điều hành 6 tháng cuối năm 2019 của Công ty. Trong không khí dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, đồng chí Giám đốc Công ty đã trao đổi trực tiếp với các đại biểu; kịp thời giải đáp 16 thắc mắc, kiến nghị ngay tại hội trường; lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp bổ sung, các giải pháp điều hành SXKD 6 tháng cuối năm. 

Than Vàng Danh đối thoại với người lao động

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, những thắc mắc của người lao động đã được giải thích thỏa đáng, những kiến nghị đề xuất được ghi nhận và giải quyết, tạo cho mọi người tâm lý thoải mái và phấn chấn. Qua đó giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình cùng Ban lãnh đạo Công ty xây dựng Công ty CP than Vàng Danh ngày càng phát triển bền vững.

Nguồn tin: vinacomin.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây