Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Ngày hội sách năm 2019

Ngày 10/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2019. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Ngày hội sách năm 2019
Ngày hội sách năm 2019 đã diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cán bộ công chức viên chức và HSSV nhà trường như: ngày hội đổi sách, quyên góp sách để xây dựng tủ sách tri thức, giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp sách... Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hội thi trưng bày sách của các đơn vị đào tạo trong nhà trường.
Tham dự hội thi có 7 đơn vị, mỗi đội thi gồm 10 thành viên (trong đó có 3 giảng viên và 7 sinh viên). Mỗi đội thi chuẩn bị tối thiểu 30 đầu sách, tạp chí các loại và trưng bày thành những hình khối theo chủ đề đội thi lựa chọn (khuyến khích chủ đề theo ngành nghề đào tạo của đơn vị mình), sắp xếp tự do trong thời gian 60 phút và có 3-5 phút để thuyết minh ý tưởng của đội mình. Kết quả chung cuộc, BTC đã trao giải Nhất cho khoa Kinh tế; giải Nhì cho khoa Điện; giải Ba cho khoa CNTT, Trung tâm Đào tạo nghề; giải Khuyến khích thuộc về khoa Cơ khí - Động lực, khoa Mỏ - Công trình, khoa Khoa học Cơ bản và Bộ môn LLCT.
Ngày hội sách năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ góp phần tuyên truyền, hưởng ứng Ngày sách Việt Nam mà còn khẳng định tầm quan trọng, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, HSSV của nhà trường; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH của nhà trường trong giai đoạn mới.

 

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây