Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng ngày 28/9/2018 vừa qua, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh khai giảng năm học mới  2018 - 2019

Tới dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Phó Giám đốc LĐ-TB & XH, đồng chí Hà Thế Nam - Phó Giám đốc Sở KH&CN; đồng chí Trần Văn Vinh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thị xã Đông Triều. Tham dự lễ khai giảng còn các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các trường Đại học trên địa bàn Tỉnh, các trường THPT đã tham gia ký liên kết với Nhà trường, các trường THPT đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều; các đồng chí đại diện Ban liên lạc Cựu HSSV của nhà trường. Về phía nhà trường có TS.Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, ĐTN-HSV trường; các đồng chí Trưởng, Phó, Phụ trách các đơn vị, Bí thư các Chi bộ, Chủ tịch các công đoàn bộ phận cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em HSSV tiêu biểu - đại diện cho HSSV toàn trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các em HSSV đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo tổng kết năm học đã nêu bật những thuận lợi và khó khăn cũng như những kết quả quan trọng của Nhà trường trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế; quan hệ doanh nghiệp và giới thiệu việc làm; đồng thời cũng chỉ ra một số thiếu sót, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Về phương hướng năm học 2018-2019, Nhà trường tiếp tục nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ đã được xác định, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đặt ra trong năm học mới.

Cũng trong buổi lễ khai giảng này nhà trường đã phát động thi đua chào mừng năm học mới. Phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua của nhà trường, TS Lãnh Thị Hòa - Trưởng Khoa Kinh tế thay mặt cán bộ, giảng viên hứa với lãnh đạo Nhà trường sẽ phấn đấu khắc phục khó khăn, rèn luyện, giảng dạy, học tập, để xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn” trên bục giảng trường Đại học. Xúc động trong ngày hội Khai trường, tân sinh viên Phạm Thị Quỳnh - lớp Kế toán K11 đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện để sau này trở thành những công dân có ích, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhà ghi nhận những cố gắng mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018; đồng thời thầy cũng gửi thông điệp tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức, các em HSSV sẽ cùng nhau đoàn kết, xây dựng Nhà trường vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019 và các năm học tới. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng trường, TS Hoàng Hùng Thắng đã đánh hồi trống Khai trường, chính thức tuyên bố Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Nhân dịp lễ khai, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã trao thưởng cho các bạn SV có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2017 - 2018; tuyên dương SV có điểm đầu vào cao nhất.

Được sống và học tập, rèn luyện dưới mái trường giàu truyền thống, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và chính quyền địa phương; thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có một niềm tin sâu sắc, đầy quyết tâm để khẳng định uy tín của mình trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Một năm học mới đến; một sự khởi đầu mới, tin tưởng thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra…

Nguồn tin: CTV Hải An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây