TT Cửa Ông: Gặp mặt cán bộ chủ chốt của Công ty đã nghỉ hưu nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018

Nhân dịp chuẩn bị đón mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018, ngày 06 tháng 02 năm 2018, Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của Công ty. Tới dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí lãnh đạo Công ty và 156 đồng chí, nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ.
TT Cửa Ông: Gặp mặt cán bộ chủ chốt của Công ty đã nghỉ hưu nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Văn Khôi – Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2017 của Công ty. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2017 là một năm khó khăn đối với Công ty Tuyển than Cửa Ông: Thời tiết diễn biến bất thường; than mỏ giao cho Công ty không ổn định về số lượng và chất lượng; tiêu thụ mất cân đối, thị trường tiêu thụ than cạnh tranh gay gắt; các loại thuế, phí tăng cao; an ninh trật tự, an toàn trên các tuyến kéo than mỏ và mặt bằng được phân giao phức tạp; Công ty tiếp tục thực hiện tái cơ cấu lao động, nên tác động tới sản xuất, đời sống, tâm tư của người lao động.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Tập đoàn TKV, với truyền thống “Kỷ luật và đồng tâm” của thợ mỏ Tuyển than, Công ty khắc phục khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Năm 2017, Công ty cơ bản hoàn thành được kế hoạch đề ra, sản lượng than kéo mỏ đạt trên 9,7 triệu tấn, than tiêu thụ đạt trên 8,9 triệu tấn. Doanh thu tổng số 12,8 nghìn tỷ đồng = 100,36 % KH, lợi nhuận 29,5 tỷ đồng = 166 % KH. Đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được chăm lo tốt, thu nhập bình quân đạt trên 6,8 triệu đồng/người/tháng = 105,68 % KH.

Đồng chí Đặng Văn Khôi thay mặt CBCNV Công ty cảm ơn các thế hệ nguyên là cán bộ chủ chốt của Công ty nay đã nghỉ hưu có nhiều đóng góp, quan tâm theo dõi sự phát triển của Công ty trong những năm qua.

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây