Tuổi trẻ ngành Than hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc

Nhằm động viên kịp thời các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, các đơn vị trong ngành Than đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Tuổi trẻ ngành Than hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc
* Sáng ngày 19/2/2019, Than Vàng Danh tổ chức gặp mặt động viên 23 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tham gia buổi gặp mặt có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty và lãnh đạo các đơn vị có tân binh lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công ty, đ/c Trịnh Văn An PGĐ Công ty đã phát biểu ý kiến căn dặn, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đại diện các tân binh phát biểu ý kiến xin hứa phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới, xứng đáng tên gọi “Bộ đội Cụ Hồ”. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ tiếp tục trở lại Công ty làm việc.

9

Tại buổi gặp mặt, các đ/c lãnh đạo Công ty đã tặng quà, hoa, chúc mừng các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ, là nguồn động viên to lớn giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống cha ông.


* Thực hiện các lệnh gọi nhập ngũ của Thành phố Cẩm Phả, Tuổi trẻ Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả đã đóng góp 01 đồng chí tân binh đi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019. Đồng chí Phạm Đắc Khánh, sinh ngày 9/3/1993 là công nhân sửa chữa ô tô thuộc phân xưởng Sửa chữa  tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm 2019 - 2020. Một lần nữa, truyền thống của Công ty lại tiếp tục được tô thắm bằng tinh thần, hào khí của thế hệ trẻ trong ngày hội tòng quân.
Trước giờ lên đường, lãnh đạo Công ty và các tổ chức Công Đoàn, Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các đồng chí tân binh, yên tâm thực hiện nghĩa vụ đối với đất nước. Đồng thời, đồng chí tân binh Phạm Đắc Khánh đã bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, coi đây là một cơ hội để rèn luyện bản thân, đóng góp sức lực tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước.

image001 3

*
Sáng ngày 19/2, công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng bộ, Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB công ty; cán bộ các phòng ban chức năng cùng đại diện lãnh đạo đơn vị có công nhân lên đường nhập ngũ và 04 đồng chí ĐVTN trúng tuyển nhập ngũ năm 2019.

img 4864


Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo công ty đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tân binh trong LĐSX thời gian qua. Đồng thời mong muốn với truyền thống “Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ cùng bản lĩnh của những người con Đệ Tứ Chiến khu Đông Triều các đồng chí sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 
Trao đổi trong buổi gặp mặt, các tân binh đều thể hiện sự tự tin, phấn khởi sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đồng chí Đỗ Đăng Thái thay mặt cho những chiến sĩ trẻ nhập ngũ đợt này đã có lời hứa hẹn: Được rèn luyện trong môi trường Quân đội là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn của thế hệ trẻ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống các thế hệ cha ông đi trước các đồng chí sẽ đại diện cho tuổi trẻ Công ty tiếp tục tô thắm thêm truyền thống cách mạng Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó. 

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng - Trần Phong - Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây