Tuổi trẻ Than Nam Mẫu tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên (tháng 3), ngày 18/3/2018, ĐTN Công ty Nam Mẫu đã triển khai thực hiện công trình xúc dọn vệ sinh công nghiệp, khơi thông rãnh nước tại xưởng sàng +130 với sự tham gia của trên 100 đoàn viên thanh niên là các đồng chí trong BCH Đoàn Công ty, các đồng chí cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên các đơn vị.
Tuổi trẻ Than Nam Mẫu tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên

Xưởng sàng +130 của Than Nam Mẫu nằm ở vị trí chật hẹp trong điều kiện lượng than tồn kho lớn nên việc phòng chống mưa bão để hạn chế thấp nhất lượng than trôi gặp không ít khó khăn. Nắm bắt được thực trạng này, ĐTN Than Nam Mẫu đã đăng ký đảm nhận công trình khơi thông 300 mét rãnh nước và xúc dọn toàn bộ lượng than trôi tại khu vực xưởng sàng +130.

Với tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, hàng trăm đoàn viên thanh niên đã phân chia thành các nhóm để triển khai công việc một cách khoa học.

Được tham gia đóng góp công sức vào công trình của ĐTN nên bạn trẻ nào cũng tỏ ra vui vẻ, hào hứng trên tinh thần làm việc tự nguyện, tự giác. Sau một ca làm việc hăng say, trên 300 mét rãnh nước tại xưởng sàng +130 đã được dọn sạch, gần 300m3 than trôi dưới rãnh cũng được xúc dọn và vận chuyển đến bãi tập kết đảm bảo an toàn. Công trình này càng trở nên có ý nghĩa khi được hoàn thành trước mùa mưa bão năm 2018.

Thời gian tới tuổi trẻ Than Nam Mẫu sẽ tiếp tục hăng hái đảm nhận nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa để đóng góp thiết thực vào hiệu quả sản xuất kinh doanh chung của Công ty.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây