CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG – BÓNG BÀN CNVC NĂM 2018

Ngày 04/4 -:- 06/4/2018 vừa qua tại Nhà tập luyện thể thao đa năng Công ty Tuyển than Cửa Ông đã diễn ra giải cầu lông, bóng bàn phong trào năm 2018. Giải Cầu lông, Bóng bàn diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4), 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5).
CÔNG TY TUYỂN THAN CỬA ÔNG TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG – BÓNG BÀN CNVC NĂM 2018

Tham gia giải có trên 150 vận động viên đến từ các đơn vị Khối phòng ban, phân xưởng trong toàn Công ty. Ở nội dung thi đấu môn bóng bàn năm nay, có nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nam nữ; tham gia ở các nội dung môn Cầu lông gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các đội tham gia  với 4 nhóm tuổi khác nhau, từ 18 – 30, từ 31 – 40, từ 41 – 50 và từ 51 – 60.

 Trong ba ngày thi đấu sôi nổi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp mắt, để lại những ấn tượng đẹp trong phong trào thể dục thể thao CNVC Công ty năm 2018. Kết thúc giải Cầu lông – Bóng bàn, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị xuất sắc ở cả hai nội dung Cầu lông và Bóng bàn. Giải Nhất toàn đoàn môn Cầu lông thuộc về Phân xưởng Điện nước với 15 điểm, giải Nhì thuộc về Khối Kỹ thuật với 13 điểm. Trong môn Bóng bàn, giải Nhất toàn đoàn thuộc về PX Giám định với tổng số 66 điểm, giải Nhì là PX Tuyển than 2 với tổng số 62 điểm, và giải Ba thuộc về PX Vận tải với tổng số 42 điểm. Tại buổi bế mạc giải, BTC đồng thời trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân và các đôi thi đấu đoạt giải với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

Đây là giải thể thao thường niên của Công ty, tạo khí thế vui tươi phấn khởi, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, động viên CBCNV thi đấu lao động sản xuất, để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa CBCNV các đơn vị trong Công ty, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, phương pháp tổ chức các hoạt động thể thao nhằm tăng cường nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe trong CBCNV. Thông qua giải thi đấu Cầu lông, Bóng bàn phong trào CNVC năm 2018, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên tiêu biểu làm nòng cốt tham gia giải phong trào thể thao do Tập đoàn TKV và tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây