Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018)

Vừa qua, tại sân Vận động Công ty Tuyển than Cửa Ông, Cụm đoàn số 1 gồm Chi đoàn Khối Văn phòng, Chi đoàn Trung tâm Thể thao Văn hóa, Chi đoàn Phòng Bảo vệ Quân sự và Chi đoàn Phân xưởng Giám định thuộc ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông đã tổ chức giao lưu bóng đá trong Cụm đoàn. Đây là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) của Cụm đoàn số 1 – ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông.
Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018)

Đến theo dõi và và cổ vũ cho trận đấu, có các đồng chí lãnh đạo đơn vị và đông đảo đoàn viên thanh niên của Cụm đoàn số 1. Trận đấu đã diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các Chi đoàn với nhau. Kết thúc trận đấu, Đội bóng đá Nữ (những cô gái tuyển thủ trong đội bóng đá Nữ TKV) thuộc Chi đoàn Trung tâm Thể thao Văn hóa đã giành chiến thắng trước Đội bóng đá Nam (những đoàn viên thanh niên trong Cụm đoàn) với tỷ số 5 – 1.

Đây là một cơ hội tốt để đoàn viên thanh niên trong Cụm được giao lưu, học hỏi mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Trước đó, các Cụm đoàn thanh niên trong Công ty cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động thể thao, giao hữu như bóng đá, cầu lông, bóng bàn… để chào mừng ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3).

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây