KIỂM TRA ĐỘT XUẤT VIỆC TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU TẠI THAN CỌC SÁU

Chiều ngày 18/12/2019, Ban Tổ chức Cuộc thi viết “90 năm - Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” của Đảng bộ Than Quảng Ninh do đồng chí Bùi Khắc Trực - Phó trưởng ban Thường trực Ban tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh; đ/c Phạm Thị Thương Huyền - Chuyên viên ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh đã kiểm tra đột xuất việc triển khai cuộc thi tại Than Cọc Sáu.
KIỂM TRA ĐỘT XUẤT VIỆC TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU TẠI THAN CỌC SÁU
Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Trần Đức Kha - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đ/c Nguyễn Thị Nhường - Trưởng ban Tuyên giáo đảng ủy Công ty, cùng một số thí sinh tham gia cuộc thi.
Tại buổi kiểm tra, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi của Than Cọc Sáu đã trao đổi với Đoàn kiểm tra về quá trình triển khai Cuộc thi, cũng như việc đánh giá chất lượng các bài dự thi. Theo đó, chất lượng các bài dự thi lần này có sự tiến bộ rõ rệt. Người dự thi đã bám sát yêu cầu, các chủ đề mà thể lệ Cuộc thi của Đảng bộ Than Quảng Ninh đã đặt ra. Kết quả chấm thi tại Than Cọc Sáu cho thấy cả 10 câu hỏi mà Ban Tổ chức cuộc thi Than Quảng Ninh đặt ra người dự thi đều trả lời đầy đủ; trong đó có những bài viết rất công phu mang tính sáng tạo cao. Trên cơ sở kết quả chấm thi,BTC cuộc thi tổng hợp các mặt công tác tổ chức, số lượng người dự thi, kết quả các bài đạt giải, đề nghị Công ty khen thưởng, trao giải cho các tập thể và cá nhân; đồng thời lựa chọn ra 05 bài thi xuất sắc để gửi về Đảng bộ Than Quảng Ninh.
Than Cọc Sáu được ghi nhận và đánh giá là 1 trong những đơn vị có số lượng người tham gia dự thi đông, có kết quả tốt. Đối với phần thi viết đã có 2.087 bài dự thi / 2.440 CBCNV đạt 85,53%.
 Phát biểu tại buổi kiểm tra, Đ/c Bùi Khắc Trực đã đánh giá cao việc triển khai cuộc thi Than Cọc Sáu, cấp ủy đảng quan tâm lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thực hiện hiệu quả từ việc ban hành văn bản cho đến quy trình chấm thi... đ/c Bùi Khắc Trực  nhấn mạnh Than Cọc Sáu cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi tới toàn thể CBCNV, đặc biệt là trong thế hệ trẻ, để giáo dục, nâng cao nhận thức về Đảng.
Thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi cấp công ty, đồng chí Trần Đức Kha - Phó Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu những ý kiến và báo cáo về một số nhiệm vụ trong thời gian tới là: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc thi, đưa tin, phản ánh đậm nét Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi.
Qua đợt kiểm tra đột xuất cho thấy, Cuộc thi “ 90 năm – Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, nhất là đối với thế hệ trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước; những thành tựu của Đảng bộ Than Quảng Ninh, của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, của Tỉnh Quảng Ninh trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội./.

Nguồn tin: CTV Phương Châm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây