UBKT Tỉnh ủy Quảng Ninh và UBKT Đảng ủy TQN dự sinh hoạt Chi bộ Phòng Thanh tra kiểm toán - BVQS thuộc Đảng bộ Công ty Môi trường - TKV

Sáng 06/11/2021, đồng chí Phạm Hữu Hùng - kiểm tra viên UBKT Tỉnh ủy Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Than Quảng Ninh đã đến dự sinh hoạt Chi bộ Phòng Thanh tra kiểm toán, Bảo vệ quân sự thuộc Đảng bộ Công ty Môi trường - TKV.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Tham dự có đồng chí Vương Đức Hùng, phó Bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ Công ty và 17/17 Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Minh - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Thanh tra kiểm toán - Bảo vệ quân sự đã triển khai các nội dung sinh hoạt Chi bộ đúng theo quy định của Điều lệ đảng.
Đảng viên trong Chi bộ thảo luận​​​

Sau đó các đảng viên đã thảo luận, nhận xét kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và góp ý kiến, thống nhất Nghị quyết lãnh đạo tháng 11 năm 2021.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung và tổ chức sinh hoạt của Chi bộ đảm bảo theo đúng quy định. Hoan nghênh tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng của các đảng viên đối với hoạt động của Chi bộ cũng như của Công ty.
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó CN UBKT Đảng Ủy TQN phát biểu
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực tuyên truyền, vận động Cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Không ngừng củng cố, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện.
Tăng cường tuyên truyền, quán triệt, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống. Tuyên truyền, vận động CNVCLĐ thực hiện tốt công tác phòng, chống Covid-19 trong trạng thái mới.
Phát biểu đáp từ, đồng chí Lê Văn Minh đã trân trọng cảm ơn những phát biểu chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Hồng Sơn; đồng chí Phạm Hữu Hùng và hứa sẽ chỉ đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả toàn diện trên các mặt công tác. Đổi mới hình thức, tổ chức các buổi sinh hoạt để ban hành thành Nghị quyết lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Đảng bộ Công ty.
Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Minh, Bí thư Chi bộ đã thống nhất các nội dung hành động trong tháng 11 và được toàn thể đảng viên trong chi bộ biểu quyết 100% để làm căn cứ thực hiện.

Nguồn tin: CTV Lê Văn Thuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây