CÔNG ĐOÀN THAN CỌC SÁU MANG NIỀM VUI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2021

Nhằm thể hiện chức năng của tổ chức Công đoàn, trên tinh thần trách nhiệm, quan tâm chăm lo thiết thực, chia sẻ trách nhiệm, cùng nhau động viên con em đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Công ty nhân dịp Tết Trung thu năm 2021. Ngày 17/9/2021, Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin đã tổ chức trao tặng quà nhân dịp Tết Trung Thu cho tất cả CBCNV trong Công ty.
CÔNG ĐOÀN THAN CỌC SÁU MANG NIỀM VUI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2021
Mỗi suất quà là một hộp bánh Trung thu thương hiệu Kinh Đô trị giá 300.000 đồng/ suất. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty tới đời sống người lao động, giúp mỗi gia đình CBCNV có thêm những chiếc bánh trung thu đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

đc Đỗ Thị Minh Hòa Trưởng ban Nữ Công Công đoàn Công ty (người đứng 2 từ phải sang) trao quà trung thu tại PXVT1


Nhân dịp này, Công ty cũng tặng những suất quà trung thu cho các gia đình chính sách của Công ty, các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn phường Cẩm Phú.

đc Đỗ Thị Minh Hòa Trưởng ban Nữ Công Công đoàn Công ty (người đứng 3 từ phải sang) trao quà trung thu tại công trường XTN


Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên, quan tâm, chăm lo cho con em CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn, thể hiện trách nhiệm cộng đồng trong công tác an sinh xã hội./.

Nguồn tin: CTV Thu Hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây